วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยอง!! ตัวเห้ รุมแทะศพด.ช. ซุกใต้กอไผ่ริมถนน คาดลูกต่างด้าวป่วยตาย

สยอง!! ตัวเห้ รุมแทะศพด.ช. ซุกใต้กอไผ่ริมถนน คาดลูกต่างด้าวป่วยตาย

  • Share:

พบศพ ด.ช.นิรนาม วัย 2-3 ขวบ ร่างเน่านอนตาย ริมถนนสาย เสนา-บางซ้าย ในอยุธยา ถูกตัวเงินตัวทองกัดแทะร่าง จนท.คาด ป่วยตาย มีพ่อ-แม่ เป็นต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง ไม่กล้าพาหาหมอ กระทั่งเสียชีวิตจึงทิ้งศพไว้

เมื่อเวลา 13.15 น.วันที่ 17 พ.ย.59 พ.ต.ต.ชาญชัย สงศิริ สว.(สอบสวน) สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามีคนพบศพเด็กชายอายุ 2-3 ขวบถูกโยนทิ้งไว้ใต้กอไผ่ ริมถนนสายเสนา-บางซ้าย มุ่งหน้าสุพรรณบุรี หมู่ 2 ต.สามกอ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก.สภ.เสนา แพทย์พยาบาล รพ.เสนา และมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายหลัก มีรถยนต์สัญจรตลอดทั้งวันละแวกใกล้เคียงเป็นตึกอาคารพาณิชย์ ห่างจากถนนประมาณ 4 เมตร บริเวณใต้ต้นกอไผ่พบศพเด็กชายอายุ 2-3 ขวบ สวมเสื้อกล้ามสีเหลืองเพียงตัวเดียวนอนหงายทับผ้าขนหนูสีขาวตรวจสอบร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย พบบริเวณใบหน้า หน้าอก และมือขวามีรอยไหม้หนังถลอก และตัวซีดมาก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

สอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้มีคนงานผู้ชายชาวต่างด้าว กำลังเดินไปซื้อของที่ร้านค้าข้างหน้า ระหว่างทางได้ยินเสียงมาจากข้างถนนจึงหยุดเดินก้มลงดูพบตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่อยู่ด้านบนกำลังกัดและลากผ้าขนหนู คนงานจึงลงไปไล่ตัวเงินตัวทอง จึงพบว่าด้านล่างเป็นศพเด็กจึงแจ้งให้ชาวบ้านรู้แล้วให้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

จากตรวจสอบไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย คาดว่าป่วยตายและพ่อแม่เด็กอาจเป็นชาวต่างด้าวที่หลบหนีเข้ามาแล้วมีลูก เวลาป่วยจึงไม่กล้าไปรักษาที่โรงพยาบาล แพทย์สันนิษฐานเบื้องต้นว่าเด็กอาจจะป่วยเป็นโรคเลือดจางธาลัสซีเมีย จึงได้ส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.รังสิต จ.ปทุมธานี 

(ภาพจาก : มูลนิธิร่วมกตัญญูอยุธยา)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้