วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มซิ่ง จยย.ซ้อน 4 พาน้องไปโรงเรียนพุ่งชนท้ายรถทัวร์ดับ 1 เจ็บ 3

หนุ่มวัยรุ่นซิ่ง จยย.ซ้อน 4 พาน้องๆ ไปโรงเรียน ไม่มีใครสวมหมวกกันน็อก พุ่งชนท้ายรถทัวร์ที่จอดอยู่ริมถนนใกล้สำนักงานเขตราษฎร์บูรณะ ทำให้เด็กชายวัย 13 เสียชีวิตคาที่ เด็กหญิงที่นั่งมาบาดเจ็บอีก 2 ส่วนเจ้าตัวหมดสติ อาการสาหัส

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 17 พ.ย.59 ร.ต.อ.จีระศักดิ์ หอมนาน รอง สว.(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบัส มีผู้เสียชีวิตบริเวณด้านหน้าโกดังสินค้า ใกล้สำนักงานเขตราษฎร์บูรณะ แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนตรงช่องทางเดินรถฝั่งซ้ายสุด พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซูเมอร์เอ็กซ์ สีเหลืองดำ ทะเบียน 4กง 4237 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเสียบกันชนท้ายรถทัวร์ ยี่ห้อฮีโน่ สีม่วง ทะเบียน 33-0463 กรุงเทพมหานคร ของบริษัท อิสริยาทัวร์ ซึ่งจอดอยู่เฉยๆ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ชื่อ ด.ช.อภิลักษณ์ มลิซ้อน อายุ 13 ปี เป็นนักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแจงร้อนวิทยา สภาพศพสวมชุดนักเรียนมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ นอนหงายจมกองเลือดขาพาดคาอยู่ที่ รถจักรยานยนต์ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย นำส่ง รพ.ราษฎร์บูรณะ ไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคือ นายอานนท์ เกตุมี อายุ 22 ปี ผู้ขับขี่มีอาการศีรษะแตกหมดสติ อาการสาหัส ด.ญ.มาลินี เกตุมี อายุ 12 ปี และ ด.ญ.อัญชลี อินหอม อายุ 13 ปี มีบาดแผลถลอกทั่วร่างกาย แพทย์จึงให้นอนรอดูอาการอยู่ที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล

สอบสวนทราบว่า นายอานนท์ กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว แบบอัด 4 และไม่มีใครสวมหมวกนิรภัย ออกจากบ้านพักย่านถนนราษฎร์บูรณะ มุ่งหน้าไปส่งน้องๆ ทั้ง 3 คน ซึ่งเป็นนักเรียนที่โรงเรียนแจงร้อนวิทยา โดยมี ด.ช.อภิลักษณ์ ผู้ตายนั่งคุดคู้อยู่ด้านหน้าคนขับ ส่วน ด.ญ.มาลินี และ ด.ญ.อัญชลี นั่งที่เบาะด้านหลัง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่า นายอานนท์ น่าจะมองไม่เห็นรถทัวร์ที่จอดพักอยู่ข้างทางจึงพุ่งชนท้ายเข้าอย่างจัง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้น พนักงานสอบสวนยังไม่แจ้งข้อหากับผู้ใด ต้องรอให้คนเจ็บอาการทุเลาจึงจะสอบปากคำและดำเนินการตามกฎหมาย.

หนุ่มวัยรุ่นซิ่ง จยย.ซ้อน 4 พาน้องๆ ไปโรงเรียน ไม่มีใครสวมหมวกกันน็อก พุ่งชนท้ายรถทัวร์ที่จอดอยู่ริมถนนใกล้สำนักงานเขตราษฎร์บูรณะ ทำให้เด็กชายวัย 13 เสียชีวิตคาที่ เด็กหญิงที่นั่งมาบาดเจ็บอีก 2 ส่วนเจ้าตัวหมดสติ อาการสาหัส 17 พ.ย. 2559 14:04 17 พ.ย. 2559 14:27 ไทยรัฐ