วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่อง7 ส่งเพลง แก้วตาในดวงใจ เทิดพระเกียรติน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ชวนแฟนๆ ร่วมเทิดพระเกียรติผ่านบทเพลง แก้วตาในดวงใจ จากเสียงร้องของนักแสดงคุณภาพ ซี ศิวัฒน์, พอร์ช ศรัณย์, มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, เกรซ กาญจน์เกล้า, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, กรีน อัษฎาพร, เปรี้ยว ทัศนียา และ พิม พิมประภา ร่วมถ่ายทอดบทเพลงเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ฝากให้แฟนๆ สามารถติดตามเพลงดังกล่าวได้ทาง ช่อง 7 สี ช่อง 35 ในระบบ เอชดี และสามารถดาวน์โหลดฟังได้ทาง youtube

มิกค์ ทองระย้า เผย “นับเป็นความภูมิใจที่ได้รับโอกาสร่วมร้องเพลงเทิดพระเกียรติ “เพลงแก้วตาในดวงใจ” ในครั้งนี้ ผมและครอบครัวต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เพียงแค่อ่านเนื้อเพลงก็ทำให้เกิดความรู้สึกหลายๆ อย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ครับ ทั้งใจหาย ด้วยความอาลัย ความเศร้าระคนกันไป เพลงนี้ร้องไม่ยากครับ แต่ประคองอารมณ์ให้สอดคล้องไปกับตัวโน้ตค่อนข้างยากครับ แต่พวกเรานักแสดงทุกคนที่ได้รับมอบหมายให้มาร้องเพลงนี้ ต่างก็ตั้งใจและพยายามที่สุดที่จะเปล่งเสียงนี้ไปให้ได้ยินถึงฟ้า ขอชวนทุกๆ คน ติดตามรับฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลงแก้วตาในดวงใจ ได้ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD และทาง Youtube”

ช่อง 7 ชวนแฟนๆ ร่วมเทิดพระเกียรติผ่านบทเพลง “แก้วตาในดวงใจ” จากเสียงร้องของนักแสดงคุณภาพร่วมถ่ายทอดบทเพลงเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ 17 พ.ย. 2559 13:35 17 พ.ย. 2559 16:29 ไทยรัฐ