วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อัษฎาวุธ ร่วมถ่ายทอดเรื่องจริงของเยาวชนในละครเทิดพระเกียรติ แสงสุดท้าย

อัษฎาวุธ ร่วมถ่ายทอดเรื่องจริงของเยาวชนในละครเทิดพระเกียรติ แสงสุดท้าย

  • Share:

แสงสุดท้าย หนึ่งในเก้าละครเทิดพระเกียรติในซีรีส์ใต้ร่มพระบารมี ของ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 อีกหนึ่งความภูมิใจของ ผู้จัดละคร-ผู้กำกับการแสดง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ค่าย ดูมันดี ที่ครั้งนี้ขอร่วมแสดงในละครพิเศษชุดนี้ด้วยตนเอง โดยตั้งใจนำเรื่องราวของเยาวชนที่เคยใช้ชีวิตหลงผิดมาถ่ายทอด ซึ่งอัษฎาวุธเผยถึงความภาคภูมิใจครั้งนี้ว่า

“ผมตั้งใจที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของเยาวชน เพราะรู้สึกว่าเยาวชนคือ พลังคนรุ่นใหม่ เขาเหล่านี้แหละ ที่เป็นพลังสำคัญที่จะดูแลบ้านที่พ่อสร้างต่อไป ซึ่งหลังเหตุการณ์ที่เป็นฝันร้ายของคนไทย ก็ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่ดีให้กับเยาวชนกลุ่มหนึ่ง ที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการปฏิญาณตนที่จะทำความดีเพื่อประเทศและแผ่นดินเกิดของเรา โดยเราได้ถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดผ่านนักแสดงเลือดใหม่ช่อง 7 สี ซึ่งน้องๆ ล้วนเป็นพลังคนรุ่นใหม่จริงๆ ขอฝากทุกคนติดตามชมละครเทิดพระเกียรติแสงสุดท้าย กันเยอะๆ ด้วยนะครับ”

2 นักแสดงนำ โดนัท ภัทรพลฒ์ และ พระพาย รมิดา เผยว่า “เราสองคนรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้ร่วมแสดงละครเรื่องนี้ เราสองคนเกิดมาก็มีความสุขบนแผ่นดินไทยที่พ่อได้สร้างไว้ให้ ซึ่งการได้มาแสดงละครเรื่องนี้ นอกจากทำให้พวกเราได้เรียนรู้ในหลายเรื่องราวที่ไม่เคยรู้แล้ว ยังเป็นโอกาสที่ดีที่พวกเราจะได้ตอบแทนพระคุณของพระองค์ท่าน แม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ แต่เรานักแสดงและทีมงานทุกคนรู้สึกภูมิใจมากครับ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้