วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ต๊อบ' เนื้อหอม! ทีมโต๊ะเล็กอิเหนาทุ่มค่าเหนื่อยหลักแสนล่อใจ

“เจ้าต๊อบ” เจษฎา ชูเดช ดาวยิงราชนาวีดีกรีทีมชาติไทย เนื้อหอมลีกอิเหนาทาบทามไปร่วมค้าแข้งในศึกฟุตซอลลีกที่อินโดนีเซีย โดยเสนอค่าเหนื่อยให้หกหลัก ขณะที่ “ไพฑูรย์ บุญศรี” หัวหน้าผู้ฝึกสอนราชนาวี เผย ทางสโมสรยินดีที่จะให้ “เจ้าต๊อบ” ไปค้าเเข้งต่างประเทศในช่วงลีกปิดเพื่อหาประสบการณ์ แต่หลังจากที่ลีกบ้านเราเปิดก็จะกลับมาเล่นให้กับราชนาวีเหมือนเดิม โดยตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการเจรจา

หลังจากที่การแข่งขันฟุตซอลไทยแลนด์ลีก ต้องปิดลงก่อนที่จะจบฤดูกาลทำให้บรรดานักเตะของแต่ละสโมสรต้องเคว้งคว้าง เนื่องจากไม่มีแมตช์เล่นต่อทำให้รายได้ขาด บางคนต้องดิ้นรนออกไปค้าแข้งในต่างประเทศเพื่อนำมาชดเชยรายได้ส่วนที่ขาดหายไป โดยก่อนหน้านี้ “เจ้าอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวยิงทีมชาติไทยจากสโมสรชลบุรีบลูเวฟ ตัดสินใจไปค้าแข้งในลีกของอิหร่าน

ล่าสุด “เจ้าต๊อบ” เจษฎา ชูเดช ดาวยิงราชนาวี ดีกรีทีมชาติไทย ที่เพิ่งผ่านเวทีศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2016 ที่ประเทศโคลอมเบีย กำลังมีข่าวที่จะย้ายไปเล่นในลีกที่อินโดนีเซียเช่นกัน

ในเรื่องดังกล่าว โค้ชไพฑูรย์ บุญศรี หัวหน้าผู้ฝึกสอนราชนาวี เปิดเผยว่า มีทีมในลีกฟุตซอลอินโดนีเซียที่กำลังทาบทามเพื่อนำเจษฎา ชูเดช ไปร่วมทีมอย่างจริงจังในขณะนี้ โดยเสนอค่าเหนื่อยหกหลัก แต่ทั้งนี้ทุกอย่างยังอยู่ในเรื่องการพูดคุยรายละเอียดกันอยู่ทั้งในเรื่องของข้อสัญญาในการนำนักเตะของทีมไปค้าแข้ง และค่าเหนื่อยที่แน่นอน แต่คิดว่าไม่น่ามีปัญหาเพราะชื่อชั้นของ “เจ้าต๊อบ” ถือว่ามีดีกรีมากมายและมีประสบการณ์ในระดับนานาชาติที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว หากข้อเสนอทุกอย่างลงตัวคาดว่าจะเร่งสรุปให้ในเร็ววันนี้

เฮดโค้ชทีมราชนาวีกล่าวต่ออีกว่า ทางสโมสรมีความยินดีและสนับสนุนเจษฎา ชูเดช นักเตะคนสำคัญของทีมให้ไปเล่นในต่างแดน ซึ่งช่วงนี้ลีกฟุตซอลเมืองไทยปิดเลก มองว่าเป็นเรื่องที่ดีเพื่อให้นักเตะมีรายได้ ซึ่งหากจบสัญญาแล้วก็จะกลับมาร่วมทีมราชนาวีลุยในลีกฟุตซอลเมืองไทยอีกครั้งในฤดูกาลหน้า.

เจษฎา ชูเดช ดาวยิงราชนาวีดีกรีทีมชาติไทย เนื้อหอมลีกอิเหนาทาบทามไปร่วมค้าแข้งในศึกฟุตซอลลีกที่อินโดนีเซีย โดยเสนอค่าเหนื่อยให้หกหลัก ด้านกุนซือใหญ่ตะหานน้ำพร้อมเปิดทางหาประสบการณ์ในต่างแดน... 17 พ.ย. 2559 09:19 17 พ.ย. 2559 09:48 ไทยรัฐ