วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 18/11/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 4 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ผิดใจกับคนรัก ควรทำบุญถวายหมอนคู่เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอย่าปล่อยให้ตัวคุณทำงานอย่างไร้สมาธิ เพราะจะทำให้งานที่รับผิดชอบพังไม่เป็นท่า การเงินเริ่มคล่องตัวเพราะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่เผลอใจออกนอกลู่นอกทางเพราะความใกล้ชิด คนโสดความรักที่รอคอยยังไม่เข้ามาเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานราบรื่นดีเพราะได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี การเงินหากช่วงนี้ขยันจะทำให้มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้นหลายเท่าตัว ความรักคนมีคู่คนรักจะมีส่วนช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิต คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณมองข้ามไปตลอด

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้มีโอกาสมีปัญหาโดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลข การเงินหากจะแก้ปัญหาครั้งนี้ต้องใจเย็นๆ หากใจร้อนปัญหานั้นจะยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิม ความรักคนมีคู่คนรักดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี คนโสดจะพบรักแบบสายฟ้าแลบ

คนเกิดวันพุธ การงานทุกอย่างที่คุณรับผิดชอบกำลังดำเนินไปได้ด้วยดีและจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบโดยคนที่คาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ระวังจะทำให้คนรักเสียใจและผิดหวังในตัวคุณ คนโสดหากไม่เลือกมากก็มีโอกาสสละโสด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ถูกคนรอบข้างเข้าใจผิดเพราะตีความคำพูดของคุณจนความหมายผิดเพี้ยน การเงินปัญหาการเงินเริ่มเรื้อรังยากจะเยียวยา ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างฐานะจนไม่มีเวลาให้ความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานอะไรที่ควรเปลี่ยนก็อย่าฝืน เพราะบางครั้งการเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ก็ทำให้คุณสามารถอยู่รอดต่อไปได้ การเงินติดขัดแต่ไม่มีใครรู้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดชีวิตพบคนมากมายแต่ไม่พบคนถูกใจเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานอ่อนล้าอ่อนแรงเพราะต้องทำงานท่ามกลางอุปสรรคปัญหาที่ถาโถม ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรสำรองเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะเพื่อนฝูง.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 4 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ผิดใจกับคนรัก... 17 พ.ย. 2559 08:54 17 พ.ย. 2559 08:55 ไทยรัฐ