วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จำใจทำ! แม่ชาวฉะเชิงเทรา แจ้ง ตร.จับลูกคลั่งยาบ้า ปีนหลังคา ทำลายข้าวของ

จำใจทำ! แม่ชาวฉะเชิงเทรา แจ้ง ตร.จับลูกคลั่งยาบ้า ปีนหลังคา ทำลายข้าวของ

  • Share:

แม่ชาวบางปะกง สุดทน! ลูกชายวัย 29 ปี เสพยาบ้าแล้วหลอน ปีนหลังคา ทุบทำลายข้าวของ แจ้งตำรวจมาจับ เผย ครอบครัวอยู่อย่างหวาดกลัว เคยถูกทำร้ายหลายครั้ง

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 17 พ.ย. 59 ร.ต.อ.ปรีชา จูเจริญ รอง สวป.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา นำกำลังเข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งใน ต.บางผึ้ง อ.บางปะกง หลัง นางบี (นามสมมติ) อายุ 49 ปี แจ้งว่า นายโบ๊ท (นามสมมติ) ลูกชายอายุ 29 ปี เกิดเมายาแล้วคลุ้มคลั่งปีนขึ้นไปบนหลังคาบ้าน ทุบทำลายหลังคาและข้าวของภายในบ้านเสียหาย แต่เมื่อตำรวจไปถึงพบว่า นายโบ๊ท กลับเข้าไปนอนภายในห้องนอนแล้ว จึงได้ให้ นางบี เข้าไปเรียก ก่อนที่ตำรวจจะเชิญตัวออกมาเจรจาพูดคุย

ทั้งนี้ นายโบ๊ท อ้างว่าปีนขึ้นไปบนหลังคาเพราะละเมอ แต่พอถามไปถามมากลับบอกว่าได้ยินเสียงเหมือนมีคนปีนอยู่ด้านบนเลยปีนขึ้นไปตามหา ตำรวจพยายามเจรจานานกว่า 30 นาที ให้สงบสติอารมณ์ สุดท้ายก็ไม่เป็นผล จึงต้องเข้าจับกุม โดย นายโบ๊ท พยายามขัดขืนแต่ก็ถูกจับใส่กุญแจมือแล้วนำตัวขึ้นรถ เจ้าหน้าที่จึงพูดเตือนให้คิดเรื่องการเสพยา โดย นายโบ๊ท ไม่อยากจะไปโรงพัก และพยายามจะกระโดดลงจากรถ ตำรวจต้องคุมตัวไปตรวจหาสารเสพติดที่ สภ.บางปะกง พบว่าเป็นสีม่วง

ด้าน นางบี เผยว่า ทุกวันนี้ต้องปิดล็อกบ้านอีกหลังเพื่อป้องกันลูกชายมาทำร้าย เพราะลูกชายเคยก่อเหตุหลายครั้งจนถูกแจ้งจับดำเนินคดี สาเหตุมาจากการเสพยาบ้าจนทำให้เกิดอาการหลอนหลายครั้ง ทำให้คนในบ้านเกิดความหวาดกลัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้