วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘คู่คอง’ 100 ล้านวิว

‘คู่คอง’ 100 ล้านวิว

โดย กุ๊กกิ๊ก
18 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี...สวีดัด ตั้งใจทำดีเพื่อพ่อ ในหลวง ร.9 เบื้องต้น ลองคิดดี ทำดี ไม่เบียดเบียนใคร เห็นใครลำบาก อยากช่วยเหลือ เอื้อเฟื้อมีน้ำใจให้แก่กันสังคมเล็กๆคนในครอบครัว คนรอบข้างก็สงบสุขขึ้นมาแล้ว จากนั้นเขยิบมาที่สังคมห้องเรียน ที่ทำงาน ประเทศไทยจะได้สงบ มีความสุขในวงกว้าง คนบนฟ้ามองลงมาคงสุขใจ

มาที่อาการคันจาก น้องอิน สาวที่รอชม ละคร “นาคี” และชื่นชอบเพลง “คู่คอง” ประกอบละครเรื่องนี้

“หนูได้ชมละครนาคีทางช่อง 3 แล้ว ชอบแต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ แสดงกับ เคน-ภูภูมิ มากค่ะ และได้ตั้งใจฟังเพลงประกอบละครอย่างดี ทำให้ซึมซับว่าเป็นเพลงที่ฟังแล้วเพราะ แฝงความเศร้าด้วย”

ไม่แค่เพราะ หลังจากส่งมิวสิกวีดิโอเพลง “คู่คอง” เสียงร้องของ “ก้อง ห้วยไร่” ประกอบละคร “นาคี” ออกมาให้แฟนเพลงชมกันทาง Youtube : Ch 3 Soundtrack Official ได้เดือนเศษ ล่าสุด ยอดวิวมิวสิกวีดิโอเพลง “คู่คอง” มีมากกว่า 100 ล้านวิวแล้ว แม้จะเป็นการร้องเพลงประกอบละคร ครั้งแรกของ “ก้อง ห้วยไร่” แต่แฟนเพลงก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี น่าชื่นใจจริงๆ

อีกอาการคันที่บอกกล่าวมาจาก แฟนนิ้วกลม ชื่อ น้องนิ้วแบน บอกมาว่า โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ร่วมกับโต๊ะกลม ภูมิใจเสนอ “10 ปี นิ้วกลม ทอล์กโชว์ไม่มีขา” กับประสบการณ์การทอล์กโชว์ครั้งแรกของเขาคนนี้ “เอ๋ สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “นิ้วกลม” นักเขียนหนุ่มอบอุ่นอารมณ์ดี ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้หรรษากับความคิด รู้สึกดีกับชีวิต ตะแคงหัวคิด มองโลกหลายๆมุม ในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 (2 รอบ 14.00 น. และ 19.30 น.) ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ซื้อบัตรออนไลน์ได้ที่ Facebook Fanpage : KBank Siam Pic-Ganesha หรือ โทร. 09-3972-5564

ชื่นชอบ ก็ไปเชียร์กันได้เลย.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้