วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 18/11/59

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ของ ม.เทคโนโลยี พระจอมเกล้าธนบุรี และ ม.เทคโนโลยี พระจอมเกล้า พระนครเหนือ ที่ไบเทค วันที่ 18 พ.ย. ...

พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร เป็นประธานเปิดนิทรรศการ “ทรงสถิตในดวงใจไทยนิรันดร์” ซึ่งนำภาพเหตุการณ์ประวัติศาสตร์พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว กว่า 100 ภาพมาให้ชม และชวนประชาชนร่วมบันทึกวีดิทัศน์คำปฏิญาณ “ทำดีตามพ่อสอน” เพื่อบันทึกลงในจดหมายเหตุฉบับประชาชน 19 พ.ย.เวลา 11.00 น. ที่สยามพารากอน ส่วนนิทรรศการจะมีไปถึง 30 พ.ย.นี้...

ไปเขาใหญ่ทุกอาทิตย์ เพื่อจัดวางเพนติ้งศิลปินดังระดับชาติและระดับโลกหลายร้อยชิ้นที่สะสมมาหลายสิบปี เยาวนี นิรันดร ช่อวิเชียร เลื่อน แกรนด์ โอเพนนิ่ง ไพรเวท แกลเลอรี่ ไปปีหน้า แต่โปรแกรมยังเหมือนเดิม คือไปดินเนอร์ที่บ้านวิวเขาใหญ่ของ กนกศักดิ์ ปิ่นแสง และนอนที่สนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ ของ อนุทิน ชาญวีรกูล...

เวิร์กกิ้งมัมคนสวย ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ คลอดลูกแฝดได้เดือนกว่า ก็ลุกไปทำงาน เพราะห่วงโรงงานซึ่งผลิตพาย April’Bakery วันละเป็นหมื่นชิ้น...

ลายเซ็นก็สำคัญ ว่าเซ็นแล้วจะทำให้รวยรุ่งหรือร่อแร่ นิตย์-สินี จิราธิวัฒน์ จึงชวน สถาบันโหราศาสตร์วิทยา จัดแคมเปญ ให้ลูกค้าไปตรวจ สอบลายเซ็นของตัวเอง ในงาน Central/ Zen Pen Sale 2016 โดยมีเทคนิคการเซ็นชื่อ ที่ช่วยเสริมดวงเสริมเฮงไปแนะนำ 19-20 และ 26-27 พ.ย. ที่เซ็นทรัล ชิดลมและบางนา...

แพนดอร่า เติบโตไม่หยุด ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล จึงปรับโฉมสาขาเมกา บางนา เตรียมรับ AEC เสร็จเมื่อไหร่ก็จะให้สาวกแพนดอร่าฉลองกับแคมเปญยอดนิยม ซึ่งจัดทุกครั้ง มีคนต่อคิวยาว...

เปิดคาเฟ่ ดาราเทวี ที่ย่านพระราม 9 ไม่กี่เดือน สิทธิชัย พรทรัพย์อนันต์ ก็พบปัญหา เพราะเพื่อนๆและลูกค้าประจำชอบใช้เป็นจุดนัดกินกาแฟ และมาการอง เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนที่ทางไม่พอ คุณอ๋า–สิทธิชัย จึงต้องมองหาทำเลใหม่ เตรียมเปิดอีกสาขา...

เป็นหนุ่มเนี้ยบ ชาญวิทย์ วิทยฐานกรณ์ ทายาทน้ำมันพืชองุ่น ถูกเพื่อนสนิท นุชรินทร์ โกวิทคณิต ชวนไปกินข้าว แต่ คุณทอง–ชาญวิทย์ ยืนกรานไม่ไป เหตุผลคือแต่งตัวไม่เรียบร้อย--ทั้งที่เป็นวันอาทิตย์ และชุดที่ว่าไม่เรียบร้อย คือใส่กางเกงขาสั้นสำหรับตีแบด.

โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ของ ม.เทคโนโลยี พระจอมเกล้าธนบุรี และ ม.เทคโนโลยี พระจอมเกล้า พระนครเหนือ ที่ไบเทค วันที่ 18 พ.ย. ... 17 พ.ย. 2559 08:43 17 พ.ย. 2559 08:43 ไทยรัฐ