วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้หมดถ้าสดชื่น! แข้งชิลี ถูกแฉ จกก้นคู่แข่งอีกแล้ว-ชาวเน็ตเสียวสันหลัง

ระวังหลังบ้านท่านให้ดี! หลัง กอนซาโล ฮารา เซนเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติชิลี ถูกแฉอีกครั้งว่าไปจกก้นของ แกสตัน รามิเรซ ปีกทีมชาติอุรุกวัย และนับเป็นการกระทำในสนามครั้งที่สามของเขาเข้าให้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 16 พ.ย. ว่า กอนซาโล ฮารา กองหลังทีมชาติชิลี เรียกเสียงฮือฮาบนโลกโซเชียลอีกครั้ง หลังถูกจับภาพไปจกก้นของ แกสตัน รามิเรซ ปีกทีมชาติอุรุกวัย ในศึกคัดบอลโลก 2018 โซนอเมริกาใต้ เมื่อวานนี้

ดาวเตะวัย 31 ปีเคยก่อเรื่องฉาวมาแล้วในศึกโกปา อเมริกา ปี 2015 หลังไปจกก้นของ เอดิสัน คาวานี ดาวยิงทีมชาติอุรุกวัยเช่นเดียวกัน ก่อนที่เจ้าตัวจะถูกสมาพันธ์ลูกหนังอเมริกาใต้แบนไป 3 เกม

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าตัวยังออกอาการจิตเล็กๆ เหมือนเดิม อาศัยจังหวะเผลอของ แกสตัน รามิเรซ ปีกอุรุกวัย ก่อนที่เจ้าตัวจะบรรจงจกก้นแบบเนียนๆ แต่กลับไม่รอดในสายตาช่างกล้องขอบสนามจับภาพแฉไปทั่วโลกโซเชียล

ทั้งนี้ทาง เดอะ ซัน สื่อจอมฉาวก็ไม่พลาดได้รวบรวมเหล่าแฟนบอลบนโลกทวีตเตอร์ที่แซวถึงเรื่องนี้มาให้ชมกันในทันที

"ไอ้หมอนี่มันเป็นอะไรของมันเนี่ย? ดูเหมือนว่า กอนซาโล ฮารา จะชอบไปยุ่งกับพื้นที่สวนตัวของนักเตะอุรุกวัยจังนะ นี่คือครั้งที่สามแล้ว!"

"เขาทำมันอีกแล้วหรอเนี่ย!? กอนซาโล ฮารา แข้งชิลี ไปจับก้นของ แกสตัน รามิเรซ ในเกมที่พบกับอุรุกวัย"

“เมื่อ กอนซาโล ฮารา ยืนอยู่ข้างหลังคุณ...”

“กอนซาโล ฮารา คือจอมจกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของชาวอุรุกวัย”

ระวังหลังบ้านท่านให้ดี! หลัง กอนซาโล ฮารา เซนเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติชิลี ถูกแฉอีกครั้งว่าไปจกก้นของ แกสตัน รามิเรซ ปีกทีมชาติอุรุกวัย และนับเป็นการกระทำในสนามครั้งที่สามของเขาเข้าให้แล้ว... 17 พ.ย. 2559 04:35 17 พ.ย. 2559 07:06 ไทยรัฐ