วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผย! 'อิบรา' เกือบย้ายกลับ 'มิลาน' ก่อนลงเอยหลุมผี

สองพี่น้องผู้กำกับหนังอัตชีวประวัติของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เผยว่า ยอดดาวยิงรายนี้มีความคิดที่จะย้ายกลับไปเล่นให้กับ เอซี มิลาน ก่อนจะลงเอยกับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 พ.ย. ว่า แม็กนัส เกิร์ทเทน และ เฟรดิก เกิร์ทเทน สองผู้กำกับหนัวชาวสวีดิช เผยว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความตั้งใจที่จะย้ายไปเล่นให้กับเอซี มิลาน ก่อนจะมาลงเอยที่สนามโอลด์แทรฟเฟิร์ด

ดาวเตะวัย 35 ปีเซ็นสัญญากับผีแดง 1 ปี หลังหมดสัญญากับปารีส แซงต์แชร์กแมง เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยสองพี่น้องผู้กำกับหนังอัตชีวประวัติของแข้งรายนี้เรื่อง “Becoming Zlaton” เผยให้เห็นว่า ซลาตัน มีความตั้งใจที่จะย้ายกลับไปเล่นให้มิลานก่อนจะตัดสินใจเลือกย้ายมาเล่นให้ยูไนเต็ด

“อิบราฮิโมวิช รักอิตาลี ซัมเมอร์นี้เขาอยากที่จะกลับไป” สองพี่น้องผู้กำกับกล่าวผ่าน Corriere dello Sport “ถ้าเอซี มิลานและรอสโซเนรียื่นข้อเสนอที่เหมาะสม เขาอาจจะรีเทิร์นโดยไม่มีปัญหา ครอบครัวเขาก็เป็นสิ่งดึงดูดที่สำคัญเพราะพวกเขาอยู่ในเมืองมิลานและอิตาลี”

สำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยิงไปแล้ว 7 ประตูให้กับผีแดง ในฤดูกาลนี้

สองพี่น้องผู้กำกับหนังอัตชีวประวัติของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เผยว่า ยอดดาวยิงรายนี้มีความคิดที่จะย้ายกลับไปเล่นให้กับ เอซี มิลาน ก่อนจะลงเอยกับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด. 17 พ.ย. 2559 03:23 17 พ.ย. 2559 03:32 ไทยรัฐ