วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระวังเงิบ! 'โอซิล' โว 'ปืนใหญ่' ชนะได้ทุกทีม ดูอย่างสิงห์ยังโดนมาแล้ว

เมซุต โอซิล จอมทัพตาปรือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล โวทีมของเขาเจ๋งพอที่จะเอาชนะทุกทีมในพรีเมียร์ลีกได้แบบไม่มีข้อกังขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 16 พ.ย. ว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล โวว่าทีมของเขาเจ๋งพอที่จะโค่นทุกทีมในศึกพรีเมียร์ลีก

ปัจจุบัน เดอะกันเนอร์ส รั้งอันดับที่ 4 ของตารางพรีเมียร์ลีกโดยมีแต้มตามหลัง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จ่าฝูงของตารางเพียงแค่ 2 แต้ม

อย่างไรก็ตาม โอซิล ยังมั่นใจว่าทีมของเขาเจ๋งพอที่โค่นได้ทุกทีม โดยเฉพาะทีมใหญ่ ซึ่ง โอซิล ยกตัวอย่างในเกมที่พวกเขาไล่ถล่ม เชลซี แบบหมดรูป 3-0 มาแล้ว

“เรามีศักยภาพที่จะเอาชนะทุกทีมได้ และนั่นคือสิ่งที่เราต้องการโชว์ให้เห็นในฤดูกาลนี้” โอซิล กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร “เราต้องการชนะในทุกๆ เกม เก็บแต้มให้มากที่สุดเท่าที่เป็นได้ และประสบความสำเร็จในการเจอกับทีมใหญ่ด้วย อย่างที่เราเจอกับเชลซี

คุณสามารถเห็นแล้วว่าสโมสรใหญ่ระดับท็อปมีศักยภาพ และนั่นแหละเราต้องเอาชนะในทุกๆ เกม เพราะเป็นวิธีที่เราจะก้าวไปสู่จุดสูงสุด เป้าหมายของเราต้องมองตัวเองเป็นหลัก ถ้าเราชนะทุกเกมเราจะอยู่จุดสูงสุดหัวตารางไปจนจบการแข่งขัน”

เมซุต โอซิล จอมทัพตาปรือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล โวทีมของเขาเจ๋งพอที่จะเอาชนะทุกทีมในพรีเมียร์ลีกได้แบบไม่มีข้อกังขา... 17 พ.ย. 2559 03:11 17 พ.ย. 2559 07:48 ไทยรัฐ