วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ควันออกหู! 'มูรินโญ' เดือดโมโห เอฟเอ ปล่อย 'รูนีย์' ปาร์ตี้จนเมาปลิ้น

โชเซ มูรินโญ กุนซือหน้าเครียดของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการไม่พอใจ เอฟเอ ที่ไม่ยอมดูแล เวย์น รูนีย์ ปล่อยให้ลูกทีมของเขาไปปาร์ตี้จนเมาแอ๋...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โมโหสุดขีดที่ทางเอฟเอ ไม่ยอมดูแล เวย์น รูนีย์ ปล่อยให้ลูกทีมของเขาไปเที่ยวปาร์ตี้จนเมาปลิ้นก่อนจะถูกทางสื่อดังแฉรูปหมดสภาพไปทั่วโซเชียลอย่างน่าอับอาย

“เดอะ ซัน” สื่อจอมฉาวเมืองผู้ดี แฉให้เห็นภาพว่า เวย์น รูนีย์ กำลังเมาปลิ้นขณะงานปาร์ตี้แต่งงานของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่งหลังเกมคัดบอลโลก 2018 นัดทืี่ ทีมชาติอังกฤษ เปิดบ้านไล่ถล่ม สกอตแลนด์ ขาดลอย 3-0

แหล่งข่าวในงานเผยว่า รูนีย์ มีอาการเมาแบบสุดๆหลังปาร์ตี้จนถึงตีห้า โดยผู้เห็นเหตุการณ์อ้างว่าเขาพูดไม่รู้เรื่อง ตาแดงกล่ำ ปากแดงหลังกินไวน์แดงแก้วแล้วแก้วเล่า จนไปนั่งนัวเนียกับแฟนบอลของทีมอยู่บนโซฟาก่อนจะเจอมือดีแอบแชะภาพปลิวว่อนไปทั่วโลกโซเชียล

ล่าสุดตามรายงานจาก สกาย สปอร์ต สื่อดังเครดิตดีของอังกฤษ ก็เผยว่า โชเซ มูรินโญ ไม่พอใจกับสมาคมฟุตบอลอังกฤษอย่างมาก เนื่องจาก รูนีย์ เป็นถึงกัปตันทีมของทั้งทีมชาติอังกฤษ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ทำไมกลับปล่อยปะละเลยจนมีภาพหลุดให้เห็น อีกทั้ง มูรินโญ ก็ไม่แฮปปี้ที่มีเจ้าหน้าที่สตาฟฟ์ทีมชาติอังกฤษอยู่ในงานดังกล่าวแต่กลับไม่ทำอะไรเลย

ทั้งนี้ เวย์น รูนีย์ กำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกายหลังได้รับบาดเจ็บเข่าจากเกมทีมชาติ แต่อย่างไรก็ดีเป็นที่คาดว่าเขาจะฟิตทันช่วยทีมในเกมพบกับ อาร์เซนอล วันเสาร์นี้

โชเซ มูรินโญ กุนซือหน้าเครียดของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการไม่พอใจ เอฟเอ ที่ไม่ยอมดูแล เวย์น รูนีย์ ปล่อยให้ลูกทีมของเขาไปปาร์ตี้จนเมาแอ๋... 17 พ.ย. 2559 01:25 17 พ.ย. 2559 02:51 ไทยรัฐ