วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปัญหาที่จอด! ลุงวัย 58 กระโดดเตะก้านคอแม่ค้าผัดไทย เลือดกบปาก (ชมคลิป)

ชายวัยใกล้เกษียน เกิดอารมณ์ยัวะลูกค้าร้านผัดไทยจอดรถขวาง กระโดดเตะแม่ค้าเลือดกบปากชนิดไม่ทันตั้งตัว ทางด้าน ตร.พระประแดง แจ้งข้อกล่าวหาผู้ก่อเหตุแล้ว เตรียมสรุปสำนวนฟ้องสัปดาห์นี้...

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 59 เฟซบุ๊กแฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์เมื่อกลางดึกของวันที่ 24 ต.ค. ที่ผ่านมา ขณะชายสูงอายุคนหนึ่งเตะก้านคอแม่ค้าขายผัดไทย ซึ่งก่อนหน้าจะเกิดเหตุ ชายสูงอายุคนดังกล่าวได้เข้าไปพูดคุยกับคนขายผัดไทยทั้งสองคน แต่เหมือนไม่ได้รับความสนใจ ขณะที่เจ้าของคลิประบุว่า “พี่สาวขายของโดนทำร้ายโดยการเตะก้านคอจากด้านหลัง คดีไม่คืบหน้าเลยครับอันตรายมากเพราะตำแหน่งนี้อาจถึงตายได้เลย”

จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านขายผัดไทย บริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 76/2 ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบ น.ส.ประภาภร พูนพล อายุ 35 ปี แม่ค้าผัดไทย ที่ถูกชายสูงวัยเตะก้านคอ เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.30 น. ระหว่างที่ตนขายผัดไทยอยู่ คู่กรณีได้เดินเข้ามาต่อว่า เหตุไม่พอใจที่รถของลูกค้ามาจอดขวางหน้าร้าน ซึ่งตนได้บอกลูกค้าแล้วแต่ตอนนั้นลูกค้ากำลังปรุงผัดไทยอยู่ แต่คู่กรณีไม่พอใจจึงเดินไปบอกลูกค้าเอง จนลูกค้ายอมลุกมาเลื่อนรถจักรยานยนต์

น.ส.ประภาภร เล่าต่อว่า ตอนนั้นตนคิดว่าเรื่องจบแล้ว จึงขายผัดไทยตามปกติ แต่คู่กรณีได้หวนกลับมาด่าทออีกครั้ง ซึ่งตนก็ไม่ได้โต้ตอบอะไร แต่คู่กรณีหาว่า ตนไปยกเท้าใส่ จึงวิ่งเข้ามากระโดดเตะก้านคอฝั่งซ้าย ส่งผลให้เลือดไหลออกจากปาก จากนั้นแฟนตนเกิดโมโหจะเข้าไปทำร้าย แต่ตนห้ามไว้เพราะไม่อยากมีเรื่อง จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ โดยคู่กรณีก็ไม่หนีไปไหน ยืนรออย่างไม่เกรงกลัวอะไร

แม่ค้าขายผัดไทย ยืนยันว่า ส่วนตัวขายอยู่ตรงจุดนี้ 5 ปี ไม่เคยมีปัญหากับคู่กรณีมาก่อน ซึ่งที่จอดรถเคยตกลงกันว่าจะให้ลูกค้าร้านผัดไทยจอดรถได้ หลังร้านคู่กรณีที่อยู่ด้านหลังปิดแล้ว ซึ่งวันนั้นร้านคู่กรณีก็ปิดไปแล้ว จึงไม่เข้าใจว่าทำไมต้องทำร้ายร่างกายกันถึงขนาดนี้ โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนยืนยันว่าจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด

ทางด้าน ร้อยเวร สภ.พระประแดง ได้เรียกนายหาญ จงมั่นเกษมสุข อายุ 58 ปี ชายที่กระโดดเตะก้านคอ มาแจ้งข้อกล่าวหาแล้ว ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บแก่ร่างกาย และเตรียมสรุปสำนวนส่งฟ้องภายในสัปดาห์นี้.

ชายวัยใกล้เกษียน เกิดอารมณ์ยัวะลูกค้าร้านผัดไทยจอดรถขวาง กระโดดเตะแม่ค้าเลือดกบปากชนิดไม่ทันตั้งตัว ทางด้าน ตร.พระประแดง แจ้งข้อกล่าวหาผู้ก่อเหตุแล้ว เตรียมสรุปสำนวนฟ้องสัปดาห์นี้... 16 พ.ย. 2559 22:40 16 พ.ย. 2559 22:54 ไทยรัฐ