วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หายนะ! เกรียนโอ้ ไม่ปลื้ม จัดอันดับ 5 กุนซือที่เคยเล่นด้วย บีร็อด จมบ๊วย

หายนะ! เกรียนโอ้ ไม่ปลื้ม จัดอันดับ 5 กุนซือที่เคยเล่นด้วย บีร็อด จมบ๊วย

  • Share:

มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงมหาเกรียนของนีซ จัดอันดับ 5 กุนซือที่เคยร่วมงานด้วย โดยให้ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อดีตกุนซือลิเวอร์พูล จมบ๊วยพร้อมให้เหตุผลมันเป็นความสัมพันธ์แบบหายนะ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 พ.ย.ว่า มาริโอ บาโลเตลลี หัวหอกจอมเกรียนของนีซ จัดอันดับ 5 ผู้จัดการทีมที่เคยร่วมงานด้วยโดยให้ โรแบร์โต มันชินี สมัยคุมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาเป็นอันดับ 1 

บาโลเตลลี กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มเข้าฝักพานีซ ผงาดขึ้นนำจ่าฝูงของลีกเอิง แบบสุดเซอไพรส์ โดยนับตั้งแต่ย้ายออกจากถิ่นแอนด์ฟิลด์เจ้าตัวก็กดไปแล้วถึง 6 ลูก ซึ่งล่าสุด เกรียนโอ้ ก็ได้จัดอันดับ 5 กุนซือที่เขาเคยร่วมงานด้วยพร้อมให้เหตุผลของแต่ละคนแตกต่างกันไป

อันดับ 1 คือ โรแบร์โต มันชินี (แมนเชสเตอร์ ซิตี้) : สำหรับผมที่สุดในวงการลูกหนังก็ยังเป็นมันชินีนี่แหละ มันมหัศจรรย์ ผมเป็นหนี้เขามากมาย

อันดับ 2 คือ ลูเซียน ฟาร์ฟ (นีซ) : ในอันดับสองผมเลือกฟาร์ฟนี่แหละ ไม่มีเหตุผลหรอก

อันดับ 3 คือ โชเซ มูรินโญ (อินเตอร์ มิลาน) : มูรินโญ คือชาวโปรตุเกสที่มีพรสวรรค์และมักสร้างความกระตุ้นเสมอ มันน่าเสียดายที่เราต้องห่างเหินกันนะ

อันดับ 4 คือ เยอร์เกน คลอปป์ (ลิเวอร์พูล) : ห่วยสุด? ไม่ใช่คลอปป์หรอกนะ ผมไม่เคยโกรธอะไรเขาเลย ถ้าเขาสร้างสถานการณ์ที่ชัดเจนในลิเวอร์พูล บางทีเขาควรอดทนกับผมมากกว่านี้นะ

อันดับ 5 คือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส (ลิเวอร์พูล) : เรื่องจริงเลยนะ ผมผิดหวังที่สุดเลยกับร็อดเจอร์ส ผมซ้อมด้วยความเอ็นจอยกับเขานะ แต่ความสัมพันธ์ของเรามันเหมือนหายนะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้