วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รอผลชันสูตร 'ผู้พิพากษาวีนแตก' ก่อนเสียชีวิตถ่ายไม่ออก ซื้อยามากินเอง

รอผลชันสูตร 'ผู้พิพากษาวีนแตก' ก่อนเสียชีวิตถ่ายไม่ออก ซื้อยามากินเอง

  • Share:

รอผลชันสูตรจากแพทย์ สาเหตุ "ชิดชนก" ผู้พิพากษาวีนแตก เสียชีวิตในบ้าน เกิดจากโรคประจำตัว หรือใหลตาย ขณะที่มารดา บอก ขับถ่ายไม่ออก ซื้อยามากินเอง...

จากกรณีนางสาวชิดชนก แผ่นสุวรรณ อายุ 45 ปี ผู้พิพากษาชั้นต้น ประจำสำนักงานศาลยุติธรรม ซึ่งเคยปรากฏในคลิปก่อเหตุอาละวาดเจ้าหน้าที่รัฐ และตามสถานที่ต่างๆ ได้เสียชีวิตลงในบ้านพักย่านถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 พ.ย. ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต ‘ชิดชนก’ ผู้พิพากษาหญิงวีนแตกเสียชีวิต

ล่าสุดวันที่ 16 พ.ย. พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล ซึ่งคาดว่าจะต้องใช้ระยะเวลาอีกสักระยะ ไม่สามารถกำหนดวันได้ ส่วนสถานที่เกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนได้ประสานให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการรื้อค้น ไม่มีทรัพย์สินสูญหาย ซึ่งเสียชีวิตเหมือนการนอนหลับ ทั้งนี้ต้องรอผลการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ได้สอบปากคำพยานทั้งแพทย์ ครอบครัว น.ส.ชิดชนก และผู้เกี่ยวข้องต่างๆ รวมทั้งบุคคลใกล้ชิด ซึ่งจากการสอบถามเพื่อนบ้านพบว่า ก่อนวันที่ น.ส.ชิดชนก จะเสียชีวิตได้ออกมารดน้ำต้นไม้ตามปกติ ส่วนมารดาให้การว่า น.ส.ชิดชนก ได้ซื้อยามารับประทานเอง เนื่องจากไม่ขับถ่าย โดยสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต้องรอผลชันสูตรจากแพทย์ว่าเสียชีวิตจากเหตุใด จากโรคประจำตัว หรือใหลตาย หรือมาจากสาเหตุใด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้