วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ไดเออร์' จวก เอร์เรรา เจตนาชักศอกใส่หน้าชัดๆ

'ไดเออร์' จวก เอร์เรรา เจตนาชักศอกใส่หน้าชัดๆ

  • Share:

"เอริก ไดเออร์" มิดฟิลด์เลือดผู้ดี ออกโรงไล่จวก "อันเดร์ เอร์เรรา" หลังตัวเขาถูกห้องเครื่องชาวสเปนจงใจประเคนศอกเน้นๆ เข้าที่ใบหน้าอย่างแม่นยำ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 พ.ย. ว่า เอริก ไดเออร์ กองกลางทีมชาติอังกฤษ ของ “ไก้เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกโรงเฉ่งยับสับเละ อันเดร์ เอร์เรรา ดาวเตะทีมชาติสเปน ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังตัวเขาถูกห้องเครื่องชาวสเปนจงใจประเคนศอกเน้นๆ เข้าที่ใบหน้าอย่างแรง

เกมดังกล่าว อดัม ลัลลานา ซัดจุดโทษเบิกร่องให้เจ้าถิ่นขึ้นนำ 1-0 จากนั้น เจมี วาร์ดี โขกให้ทีมชาติอังกฤษหนีห่างไปเป็น 2-0 แต่ ช่วงท้ายเกม ทีมเยือนมายิงคืน 2 ลูกรวดจากยาโก อาสปาส และ อิสโก ส่งผลให้จบเกมด้วยผลเสมอ 2-2

อย่างไรก็ตาม มีการปะทะกันระหว่าง เอริก ไดเออร์ ​และ อันเดร์​เอร์เรรา ทำให้เกมต้องหยุดไปราว 5 นาที โดย ดาวเตะ 22 ปี ออกมากล่าวว่า อันเดร์ เอร์เรรา ว่าตั้งใจที่จะศอกใส่ใบหน้าของเขา

ผมคิดว่ามันเป็นการกระทำของเขาที่สกปรก และไม่จำเป็นที่จะทำสิ่งนั้นในเกมแบบนี้ เขาศอกเข้าที่ใบหน้าของผม ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องทำแบบนั้น มันช่างไร้สาระจริงๆ ซึ่งผมไม่จำเป็นต้องบังคับให้เขาออกมาขอโทษ แต่เราจะได้เห็นกันเร็วๆ นี้"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้