วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังก่อน! ‘ดีบาลา’ ปัดคุยสัญญาใหม่กับม้าลาย

"เปาโล ดีบาลา" ดาวยิงฟอร์มฮอตชาวอาร์เจนไตน์ ทำเอา "ยูเวนตุส" สะดุ้งเฮือก หลังเจ้าตัวยังไม่พร้อมที่จะคุยเรื่องยืดสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด โดยมี "เรอัล มาดริด" จับจ้องสถานการณ์อยู่ไม่ห่าง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 พ.ย. ว่า เปาโล ดีบาลา กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ปฏิเสธที่จะพูดคุยถึงเรื่องการขยายสัญญากับสโมสรต้นสังกัดในตอนนี้ ท่ามกลางกระแสข่าวที่ว่า เรอัล มาดริด ยอดทีมจากสเปน กำลังจับตาดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทีมม้าลายแห่งตูรินต้องการต่อสัญญาระยะยาวกับหัวหอกวัย 23 ปีรายนี้ออกไปอีกครั้ง แม้สัญญาฉบับปัจจุบันจะมีอายุถึงปี 2020 ก็ตาม แต่ภายหลังจากที่การเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่ยังไม่ลุล่วง จึงเป็นเหตุให้ เรอัล มาดริด ภายใต้การนำทีมของ ซีเนดีน ซีดาน จับจ้องสถานการณ์อยู่อย่างใกล้ชิด และหวังที่จะดึงตัวมาร่วมทีมในเร็ว ๆ นี้

สำหรับ เปาโล ดีบาลา ย้ายจาก ปาแลร์โม มาอยู่กับ ยูเวนตุส เมื่อช่วงหน้าร้อนปี 2015 ก่อนระเบิดฟอร์มได้อย่างสุดยอด ด้วยการตะบันไปถึง 23 ประตู จากการลงสนาม 46 นัดทุกรายการ.

"เปาโล ดีบาลา" ดาวยิงฟอร์มฮอตชาวอาร์เจนไตน์ ทำเอา "ยูเวนตุส" สะดุ้งเฮือก หลังเจ้าตัวยังไม่พร้อมที่จะคุยเรื่องยืดสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด โดยมี "เรอัล มาดริด" จับจ้องสถานการณ์อยู่ไม่ห่าง... 16 พ.ย. 2559 14:57 16 พ.ย. 2559 15:46 ไทยรัฐ