วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบหนุ่มสุรินทร์เมาคลุ้มคลั่ง โดดถีบประตูบ้านลุงปากเกร็ด เป็นรูโหว่

รวบหนุ่มสุรินทร์เมาคลุ้มคลั่ง โดดถีบประตูบ้านลุงปากเกร็ด เป็นรูโหว่

  • Share:

กลิ่นละมุดหึ่ง! ลุงชาวปากเกร็ด แจ้ง ตร.ตามรวบหนุ่มสุรินทร์ เมาคลุ้มคลั่งอาละวาด กระโดดถีบประตูเลื่อนหน้าบ้านที่ทำจากไม้ เสียหายเป็นรูโหว่

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 16 พ.ย. 59 ร.ต.อ.สมโภช สืบวงศกร รอง สว.สส.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งอาละวาดพังทรัพย์สินบ้านเลขที่ 53/36 หมู่ 4 หมู่บ้านกฤษดานคร ซอยอินทนิล 1 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด จึงไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.สส.สภ.ปากเกร็ด ในที่เกิดเหตุพบ นายจักรกฤษณ อัศวเรขา อายุ 66 ปี เจ้าของบ้าน รอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ พร้อมกับชี้ให้ดูความเสียหายของประตูหน้าบ้านที่เป็นรูโหว่ มีไม้หล่นกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น พร้อมให้การว่ามีชายรูปร่างสูงใหญ่ลักษณะคลุ้มคลั่งมากระโดดถีบประตูจนได้รับความเสียหาย ก่อนจะเดินหนีเข้าไปในหมู่บ้าน หลังจากทราบเรื่องได้ประสาน พ.ต.ต.ชาญวิทย์ รวมสิน สวป.สภ.ปากเกร็ด ให้นำกำลังเจ้าหน้าที่ออกติดตาม

ถีบซะพังเลย
ตร.เข้าล็อกตัวไว้ได้

ต่อมา พบชายคนดังกล่าวยืนเอะอะโวยวายอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 400 เมตร เจ้าหน้าที่จึงกรูเข้าล็อกตัวไว้ได้อย่างทุลักทุเล สอบสวนทราบชื่อ นายสนธยา สุลินทาบูรณ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ 11 ต.แนงมุด อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ อยู่ในอาการมึนเมา กลิ่นสุราโชย จึงแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้