วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเมืองบุรีรัมย์ นำชาวนางรองแปรอักษร จารึกความภักดี ในหลวง ร.9

พ่อเมืองบุรีรัมย์ พร้อมด้วยประชาชน อ.นางรอง ร่วมพิธีแปรอักษรแสดงความอาลัย จารึกความภักดี "ในหลวง ร.9" จำนวนกว่า 10,000 คน กลุ่มผู้มีจิตศรัทธา นำอาหาร น้ำ ชา กาแฟ ขนมปัง บริการฟรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จ.บุรีรัมย์ นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผวจ.บุรรัมย์ นายเพชร สุพพัตกุล นายอำเภอนางรอง นายมาโนช ตันเจริญ นายกเทศมนตรีเมืองนางรอง และ นายทองใบ เพ็งธรรม ปลัดเทศบาลเมืองนางรอง พร้อมข้าราชการ ประชาชน นักเรียน นักศึกษา ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ แปรอักษรแสดงความอาลัย จารึกความภักดี "ในหลวง ร.9" จำนวนกว่า 10,000 คน เป็นเลข ๙ อยู่ในรูปหัวใจ ด้านล่างเป็นอักษรคำว่า "อำเภอนางรอง "

นอกจากนี้ ยังมีวงโยธวาฑิตของนักเรียนโรงเรียนนางรอง และโรงเรียนเทศบาลนางรอง บรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อแสดงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ขณะที่ในช่วงบ่าย ประชาชนชาวอำเภอนางรองจะร่วมจุดเทียนแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รอบๆ บริเวณสนามจัดงาน มีกลุ่มผู้มีจิตศรัทธา นำอาหาร น้ำ ชา กาแฟ ขนมปัง มาให้บริการผู้มาร่วมแปรอักษร ซึ่งทุกคนล้วนสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

(ภาพจาก : เทศบาลเมืองนางรอง)

พ่อเมืองบุรีรัมย์ พร้อมด้วยประชาชน อ.นางรอง ร่วมพิธีแปรอักษรแสดงความอาลัย จารึกความภักดี "ในหลวง ร.9" จำนวนกว่า 10,000 คน กลุ่มผู้มีจิตศรัทธา นำอาหาร น้ำ ชา กาแฟ ขนมปัง บริการฟรี 16 พ.ย. 2559 14:36 16 พ.ย. 2559 17:12 ไทยรัฐ