วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮาลั่น! ลิฟต์ค้างไม่ใช่ปัญหา 4 นิสิตปิ๊งไอเดียร้องเพลง 10-20-30-40 (ชมคลิป)

ฮาลั่น! ลิฟต์ค้างไม่ใช่ปัญหา 4 นิสิตปิ๊งไอเดียร้องเพลง 10-20-30-40 (ชมคลิป)

  • Share:

แชร์กระหน่ำทั่วโลกออนไลน์ สำหรับคลิปวิดีโอไวรัล 4 นิสิตหนุ่มของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กำลังนั่งร้องเพลง 10-20-30-40 หลังจากที่ติดค้างอยู่ในลิฟต์...

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Koraphat Sittaratasak ได้โพสต์คลิปวิดีโอ 4 นิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กำลังนั่งร้องเพลง 10-20-30-40 จากภาพยนตร์เรื่อง อีส้ม สมหวัง ระบุข้อความว่า "ลิฟต์ค้างโว้ยย !! ปล.ออกลิฟต์ได้แล้วนะครับไม่ต้องเป็นห่วง 555+” ล่าสุดคลิปนี้มีผู้ชมกว่า 7 แสนครั้ง และมีผู้แชร์ไปกว่า 16,000 ครั้ง ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนรู้สึกขำขันและส่วนใหญ่มองว่าเป็นวิธีการคลายเครียดระหว่างช่วงลิฟต์ค้าง


ต่อมาด้านนักแสดงหนุ่มอ๊อม-กณิศ วิเชียรวนิชกุล ซึ่งเป็นหนึ่งนิสิตที่ร่วมร้องเพลงติดลิฟต์ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เป็นคลิปขณะเจ้าหน้าที่มาช่วยให้ออกจากลิฟต์ด้วย


ด้าน นายกรพัฒน์ สิทธารถศักดิ์ นิสิตชั้นปีที่ 2 เอกการแสดงและกำกับการแสดง ของวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งเป็นเจ้าของคลิปเปิดเผยกับทีมข่าวเพียงสั้นๆ ว่า เมื่อวานนี้ (15พ.ย.) ตนเองและเพื่อนๆ ติดอยู่ในลิฟต์ภายในอาคารของวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อยู่ประมาณครึ่งชั่วโมง ซึ่งตอนแรกคิดว่าจะติดนานกว่านี้ แต่โชคดีที่เจ้าหน้าที่ฯ ทำงานไว สามารถช่วยเหลือออกมาได้อย่างรวดเร็ว 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้