วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทอมรุ่นใหญ่เมืองจันท์ เป่าขมับดับคาโซฟา คาดมีปัญหาความรัก

ทอมรุ่นใหญ่เมืองจันท์ เป่าขมับดับคาโซฟา คาดมีปัญหาความรัก

  • Share:

สาวทอมชาวจันทบุรี วัย 58 ปี ใช้ปืนยิงขมับตัวเองเสียชีวิตบนโซฟาในบ้าน คาดมีปัญหาความรักกับสาวบ้านใกล้เรือนเคียง ด้าน ตร.เร่งรวบรวมหลักฐานหาสาเหตุที่แท้จริง

เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 16 พ.ย. 59 พ.ต.ต.ชยพัทธ์ สุขสมบูรณ์ สว.สส.สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในบ้านพักเลขที่ 81/52 ซ.เนินวง 2 ต.บางกะจะ อ.เมืองจันทบุรี จึงประสานแพทย์เวร รพ.พระปกเกล้า พร้อมเจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.จันทบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว ตรวจสอบภายในบ้านพบศพ น.ส.ธิฐิมา เอามิตรดี อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 605 ถ.ท่าแฉลบ ต.ตลาด อ.เมืองจันทบุรี เสียชีวิตอยู่บนโซฟา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับด้านขวา 1 นัด กระสุนฝังใน เลือดกระจายเกลื่อนโซฟา ขณะเจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าทำการตรวจสอบร่องรอย พบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก และปลอกกระสุน 1 ปลอก

เบื้องต้นทราบว่า น.ส.ธิฐิมา ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายประกันของบริษัทไฟแนนซ์เอกชนแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี ส่วนสาเหตุจากการสอบปากคำบุคคลใกล้ชิดเบื้องต้น คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องปัญหาความรักกับสาวดี้ที่พักอยู่บ้านใกล้เคียง รวมถึงเรื่องปัญหาส่วนตัว อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ ได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.พระปกเกล้า เพื่อให้ทางแพทย์นิติเวชชันสูตรหาร่องรอยหลักฐานยืนยันสาเหตุการเสียชีวิต เพื่อนำมาประมวลกับผลการตรวจสอบ วัตถุพยานของเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ก่อนสรุปสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้