วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทอมรุ่นใหญ่เมืองจันท์ เป่าขมับดับคาโซฟา คาดมีปัญหาความรัก

สาวทอมชาวจันทบุรี วัย 58 ปี ใช้ปืนยิงขมับตัวเองเสียชีวิตบนโซฟาในบ้าน คาดมีปัญหาความรักกับสาวบ้านใกล้เรือนเคียง ด้าน ตร.เร่งรวบรวมหลักฐานหาสาเหตุที่แท้จริง

เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 16 พ.ย. 59 พ.ต.ต.ชยพัทธ์ สุขสมบูรณ์ สว.สส.สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในบ้านพักเลขที่ 81/52 ซ.เนินวง 2 ต.บางกะจะ อ.เมืองจันทบุรี จึงประสานแพทย์เวร รพ.พระปกเกล้า พร้อมเจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.จันทบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว ตรวจสอบภายในบ้านพบศพ น.ส.ธิฐิมา เอามิตรดี อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 605 ถ.ท่าแฉลบ ต.ตลาด อ.เมืองจันทบุรี เสียชีวิตอยู่บนโซฟา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับด้านขวา 1 นัด กระสุนฝังใน เลือดกระจายเกลื่อนโซฟา ขณะเจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าทำการตรวจสอบร่องรอย พบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก และปลอกกระสุน 1 ปลอก

เบื้องต้นทราบว่า น.ส.ธิฐิมา ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายประกันของบริษัทไฟแนนซ์เอกชนแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี ส่วนสาเหตุจากการสอบปากคำบุคคลใกล้ชิดเบื้องต้น คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องปัญหาความรักกับสาวดี้ที่พักอยู่บ้านใกล้เคียง รวมถึงเรื่องปัญหาส่วนตัว อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ ได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.พระปกเกล้า เพื่อให้ทางแพทย์นิติเวชชันสูตรหาร่องรอยหลักฐานยืนยันสาเหตุการเสียชีวิต เพื่อนำมาประมวลกับผลการตรวจสอบ วัตถุพยานของเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ก่อนสรุปสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.

สาวทอมชาวจันทบุรี วัย 58 ปี ใช้ปืนยิงขมับตัวเองเสียชีวิตบนโซฟาในบ้าน คาดมีปัญหาความรักกับสาวบ้านใกล้เรือนเคียง ด้าน ตร.เร่งรวบรวมหลักฐานหาสาเหตุที่แท้จริง 16 พ.ย. 2559 11:20 16 พ.ย. 2559 14:20 ไทยรัฐ