วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มอ่างทอง ออกไปลอยกระทง 2 วันผ่านพบเป็นศพในแม่น้ำน้อย

หนุ่มอ่างทอง ออกไปลอยกระทง 2 วันผ่านพบเป็นศพในแม่น้ำน้อย

  • Share:

หนุ่มอ่างทองวัย 35 ปี ขอพ่อขี่ จยย.ออกไปลอยกระทง หลังจากนั้นหายไปไม่กลับบ้าน ผ่านไป 2 วัน พบกลายเป็นศพลอยติดลอบดักปลาของชาวบ้าน ในแม่น้ำน้อย ตร.สภ.โพธิ์ทอง เร่งรวบรวมหลักฐานหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 16 พ.ย. 59 ร.ต.อ.พสิฏฐพงศ์ สมบูรณ์ดี รอง สว.สส.สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งพบศพลอยมาติดลอบชาวบ้านบริเวณริมแม่น้ำน้อย หมู่ที่ 3 ต.องครักษ์ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบ สภ.โพธิ์ทอง พร้อมแพทย์ พยาบาล รพ.โพธิ์ทอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เกิดเหตุบริเวณริมแม่น้ำน้อย พบศพชายลอยอืดคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ ทราบชื่อ นายอาทิตย์ โกไสยา อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ที่ 5 ต.บางระกำ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสมปอง โนนศรีเมือง อายุ 53 ปี พ่อผู้ตาย เล่าว่า เมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา ลูกชายมาขอนำรถจักรยานยนต์ออกไปเที่ยวงานลอยกระทง จากนั้นก็หายไปไม่กลับมาบ้าน กระทั่งคนข้างบ้านพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ตรงกลางสะพานข้ามแม่น้ำน้อย และล่าสุดพบเป็นศพดังกล่าว ด้าน ร.ต.อ.พสิฏฐพงศ์ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานในบริเวณพบศพ และนำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต ก่อนดำเนินตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้