วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 17/11/59

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 3 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานปัญหาหลายด้านเข้ามาในเวลาเดียวกัน ทำให้คุณไม่มีแรงใจในการทำงาน การเงินเริ่มมีความคล่องตัวมากขึ้นหลังจากมีปัญหาสะสมมานาน ความรักคนมีคู่เริ่มสับสนกับความรู้สึกของตัวเอง คนโสดยิ่งตามหาเหมือนความรักยิ่งห่างออกไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานเบื้องหลังของความสำเร็จที่งดงามคือความร่วมมือร่วมใจของเพื่อนร่วมงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ผลตอบแทนจากการทำงานมากกว่าปกติ ความรักคนมีคู่มุ่งสู่ความฝันจนหลงลืมคนรัก คนโสดจะได้พบรักเพราะเพื่อนทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

คนเกิดวันอังคาร การงานแม้ว่าคุณจะชำนาญงานเพียงใดแต่วันนี้คุณมีโอกาสทำงานพลาดโดยไม่ตั้งใจ การเงินบางครั้งการดิ้นรนอาจทำให้สถานการณ์แย่กว่าเดิม ควรทำบุญเกี่ยวกับคนชราเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดได้พบรักต่างวัย

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้ดวงดีไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จสมใจปรารถนาควรทำบุญถวายโคมไฟเพื่อเสริมดวง การเงินขอให้อดทนกับปัญหาที่พบเจอในขณะนี้เพราะอีกไม่นานปัญหาจะคลี่คลายไปเอง ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักต้องห้าม คนโสดมีเกณฑ์สละโสด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานระวังเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงานจะขาดสะบั้นเพราะการใช้อารมณ์ การเงินหากมีปัญหาจะมีคนในครอบครัวคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะเริ่มเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานกำลังมีผู้ใหญ่จับตามองการทำงานของคุณอยู่ หากช่วงนี้ขยันสร้างผลงานจะเป็นผลดีต่อคุณในอนาคต การเงินดูเผินๆเหมือนคนมีเงินแต่จริงๆแล้วกำลังมีปัญหา ความรักคนมีคู่ความรักเรียบง่ายแต่มีความสุข คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานเกิดปัญหาเพราะการทำงานร่วมกับบางคนที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ การเงินถึงแม้ตอนนี้จะไม่มีปัญหาติดขัด แต่ควรสำรองเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉินบ้าง ความรักคนมีคู่เริ่มมีปัญหาออกนอกลู่นอกทาง คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะเพื่อนฝูงแนะนำ.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 3 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง... 16 พ.ย. 2559 09:58 16 พ.ย. 2559 09:58 ไทยรัฐ