วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีปากเสียงในวงเหล้า ฟัน-แทงตาย 2 ศพ คาแคมป์คนงานที่ระยอง

ตั้งวงก๊งเหล้า เกิดมีปากเสียงกัน ถูกฟัน-แทงตาย 2 ศพ คาแคมป์คนงานที่ระยอง ก่อนหลบหนี ตร.เร่งล่าตัว ...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 16 พ.ย. พ.ต.ต.อภิชากร แต่งเกลี้ยง สารวัตรเวร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีการใช้อาวุธมีดแทงกันที่แคมป์คนงานไม่ทราบชื่อ ตั้งอยู่ ม.3 ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยปลวกแดง ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องพักคนงานของ นายโยธิน เรืองรอง อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 88 ม.2 ต.โนนค้อ อ.บุณฑริก จ.นครราชสีมา พบ นายธีรพงษ์ ภูผึ้ง อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 670 ม.2 ต.บ้านลาด อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา ร้องขอความช่วยเหลือ โดยมีบาดแผลถูกฟันที่อกด้านขวาเป็นรอยยาว และมีบาดแผลแทงลึกที่ชายโครงด้านซ้าย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลปลวกแดงเร่งด่วน ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุ ยังพบศพ นายวีระชัย บุญขยัน อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 153/1 ม.6 ต.ปากฉลุย อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี ถูกแทงที่ลำตัว หน้าอก 3 แผล มีมีดขนาด 1 ฟุต ตกที่พื้นใกล้ที่เกิดเหตุ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทั้งสองคน นั่งกินเหล้าอยู่ที่ห้องของนายโยธิน จนเมา ก่อนที่ทั้งสองคนจะทะเลาะกับ นายโยธิน จนถูก นายโยธิน ใช้มีดทำครัวขนาด 1 ฟุต แทงและฟัน จากนั้นหลบหนีไป เจ้าหน้าที่วิทยุสกัด แต่ยังไม่สามารถจับกุมได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง และติดตามตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตั้งวงก๊งเหล้า เกิดมีปากเสียงกัน ถูกฟัน-แทงตาย 2 ศพ คาแคมป์คนงานที่ระยอง ก่อนหลบหนี ตร.เร่งล่าตัว ... 16 พ.ย. 2559 08:54 16 พ.ย. 2559 09:06 ไทยรัฐ