วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 17/11/59

สะกิดดาว 17/11/59

  • Share:

เป็นช่วงเวลาดีได้ชมผลงานคุณภาพที่คนบันเทิงสร้างสรรค์ เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของ “ในหลวงรัชกาลที่ 9” ทั้งผลงานหน้าจอทีวีและจอเงิน ได้ดูเมื่อไหร่ก็ตราตรึงใจเสมอ

ค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น นำ “ด้วยเกล้า” กลับมาฉายในโรงภาพยนตร์ใหม่ เป็นภาพยนตร์ที่เปี่ยมล้นไปด้วยแรงศรัทธา ตามรอยพระราชดำริเกี่ยวกับการปลูกข้าวและชาวนาไทย ฝีมือกำกับของ “บัณฑิต ฤทธิ์ถกล” นำแสดงโดย จินตหรา สุขพัฒน์, สันติสุข พรหมศิริ, และจรัล มโนเพ็ชร สร้างไว้มานานกว่า 30 ปี จัดรอบพิเศษขึ้นที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ซีนีมา เซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 26 พ.ย.นี้ เวลา 11.00 น. ราคาบัตร 189 บาท รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ นำขึ้นถวายสมทบทุนมูลนิธิฯที่ส่งเสริมและดำเนินงานตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราช ดำริเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 พ.ย.นี้ ทาง www.welove fivestar.com

ฟาก GDH ร่วมกับโรงภาพยนตร์ทุกเครือทั่วประเทศมอบของขวัญให้คนดูหนัง “พรจากฟ้า” ในราคาเพียง 99 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรชมภาพยนตร์จะนำไปสมทบ “มูลนิธิชัยพัฒนา” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ผู้บริหาร GDH ย้ำว่าเป็น โปรเจกต์ที่รู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้นำบทเพลงพระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 มาใช้เป็นหัวใจดำเนินเรื่อง เชื่อว่าเพลงพระราชนิพนธ์ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คนไทยมีกำลังใจและเข้มแข็งขึ้น

คัดสรรพระนางมาจับคู่ให้ฮือฮาในภาพยนตร์ “พรจากฟ้า” นำเสนอเรื่องราวความรัก ด้วยบทเพลงพระราชนิพนธ์ 3 บทเพลง ร้อยเรียงเกี่ยวข้องกัน เพลง “ยามเย็น” กำกับโดย “หมู-ชยนพ” และ “ปิง-เกรียงไกร” ได้หนุ่มหล่อ “นาย-ณภัทร” ประเดิมเล่นหนังครั้งแรก คู่กับ “วี-วิโอเลต” ส่วนเพลง “Still on My Mind” กำกับโดย “ต้น-นิธิวัฒน์” นำแสดงโดย “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” และ “มิว-นิษฐา” ประกบคู่ครั้งแรกก็พากันซึ้ง และเพลง “พรปีใหม่” โดย “เก้ง-จิระ มะลิกุล” มากำกับเอง ได้พระเอกนางเอกคู่ขวัญ “เต๋อ-ฉันทวิชช์” และ “หนูนา-หนึ่งธิดา” กลับมาเจอกันอีกครั้ง เตรียมซาบซึ้งพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ วันที่ 1 ธ.ค.นี้

อนุโมทนาบุญ “กอล์ฟ–ธัญญ์-วาริน สุขะพิสิษฐ์” ผู้กำกับมากฝีมือ วัย 43 ปี เข้าพิธีอุปสมบท ครั้งที่สอง ที่วัดมหาพฤฒารามวรวิหาร เมื่อวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา มีกำหนด บวช 10 วัน ตั้งใจบวชเสริมสิริมงคลให้ชีวิต ขอเมินกระแสดราม่าเคยแต่งกายเป็นหญิงมาก่อน แค่เป็นรสนิยม แต่ร่างกายทั้งหมดยังเป็นผู้ชายจึงบวชได้ แม้จะยังครองผ้าเหลือง ก็แอบโปรโมต ตัวอย่างแรกของหนังล่าสุด “ปั๊มน้ำมัน” ที่เจ้าตัวทุ่มเทมาแรมปี นำแสดงโดยปั้นจั่น-ปรมะ, แม็กกี้-อาภา, ต่าย-เพ็ญพักตร์ และหนูจ๋า-อาชิรญาณ์ เตรียมเข้าฉายวันที่ 8 ธ.ค.นี้.

ซันไชน์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้