วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 17/11/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 17/11/59

โดย โสมชบา
17 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง วันที่ 17 พ.ย. เป็นวันที่สอง...

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จประทานรางวัลการประกวดจิตรกรรมบัวหลวง ที่หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าฯ 17 พ.ย. เวลา 16.00 น. ...

ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นประธานในพิธีมอบปริญญาของสถาบันกันตนา ซึ่งมีผู้ทรงคุณวุฒิ ที่ได้รับปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการสื่อบันเทิง คือ กิตติศักดิ์ สุวรรณโภคิน และ วิเชียร เมฆสุวรรณ...

พอมีการแชร์ภาพจินตนาการ มีองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงราชรถพญาครุฑเสด็จสู่สวรรคาลัย เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ซึ่งเขียนภาพนี้ ร่วมกับศิลปินสมาคมขัวศิลป์ เชียงราย เสร็จภายในวันเดียว ก็มีคอลเลกเตอร์หลายคนอยากได้ แต่ได้คำตอบเหมือนกันว่าไม่ขาย เพราะจะนำไปจัดแสดงไว้ที่วัดร่องขุ่น เพื่อให้ชาวจังหวัดเชียงรายสักการะ...

โลกเปลี่ยน ปกรณ์ มาลากุลฯ นายกสมาคม สวตท.ชวน วตท.22 จัดสัมมนา “New Business Opportunities Under the Era of IT and Technological Shift” ที่ CAT Tower 29 พ.ย. ตามโครงการเพิ่มพูนความรู้ด้านตลาดทุน ให้อัพเดตเรื่องใหม่ๆ ศัพท์ใหม่ๆในธุรกิจและตลาดทุน อาทิ Fin Tech, Block chain, Prompt pay จะได้ไม่ทำหน้าเบ๋อเวลาได้ยิน...

ใครกำลังหาของแต่งบ้านพลาดไม่ได้ เพราะ ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล นำเฟอร์นิเจอร์, ไลติ้ง, เดคอเรชั่น และแอคเซสซอรี่ ของ โจนาธาน แอดเลอร์ มาจัด Jonathan Adler Floor Model Sale จนถึง 15 ม.ค.60 ที่แฟล็กชิพฯ กรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยลดมากถึง 70%...

ชำนาญ เมธปรีชากุล จัดนิทรรศการ หลักการทรงงาน ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในงาน “ธ สถิตในหทัยราษฎร์” โดยมี พระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ที่พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์โบราณกว่า 80,000 ภาพแจก ที่เดอะมอลล์ ท่าพระ, งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ จนถึง 14 ธ.ค. ...

ปกติก็แต่งตัวเท่มาก เพราะมีห้องเสื้อของตัวเอง ยามนี้ อรุณลักษณ์ สูทสภา มีเล็บสีน้ำเงินเข้มเก๋แปลกตา พอถูกถามว่าใช้ยาทาเล็บอะไร ก็ได้คำตอบว่า ก็ลองมาย้อมครามผ้า โดยไม่สวมถุงมือดูบ้างเป็นไร.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้