วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือกระทิงดุ ซูฮก ‘อัสปาส-เอร์เรรา’ ฟอร์มเด่นเกมเจ๊าสิงโต

ฆูเลน โลเปเตกี กุนซือทีมชาติสเปน ชื่นชม ยาโก อัสปาส กับ อันเดร์ เอร์เรรา ที่ลงมาเป็นตัวสำรองแล้วทำผลงานโดดเด่น ช่วยให้ทีมบุกมาเสมอทีมชาติอังกฤษ 2-2...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 พ.ย. ว่า ฆูเลน โลเปเตกี กุนซือทีมชาติสเปน ชื่นชม ยาโก อัสปาส กับ อันเดร์ เอร์เรรา ที่ลงมาเป็นตัวสำรองแล้วทำผลงานโดดเด่น ช่วยให้ทีมบุกมาเสมอทีมชาติอังกฤษ ถึงสนามเวมบลีย์ 2-2

เกมนี้ อังกฤษนำก่อน 1-0 ในนาทีที่ 9 จากการยิงจุดโทษของ อดัม ลัลลานา จากนั้นนาทีที่ 48 เจมี วาร์ดี ก็มาโหม่งให้อังกฤษหนีเป็น 2-0 แต่ช่วงท้ายเกม สเปน มายิง 2 ประตูรวดจาก ยาโก อัสปาส นาทีที่ 89 และ อิสโก ในช่วงทดเจ็บ นาทีที่ 90+6 ทำให้เสมอกันไป 2-2

“แน่นอนเราได้เห็นสิ่งที่เป็นบวกหลายอย่างจากทั้ง 2 คน พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ ความทะเยอทะยาน และไม่เคยยอมแพ้ ผมคิดว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีจริงๆ สำหรับพวกเขาในสีเสื้อของสเปน ความรู้สึกของผมเป็นบวกนะ เราแสดงให้เห็นถึงคาแร็กเตอร์ในการคัมแบ็กกลับมาจากการโดนนำ 2-0 เรามีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในระหว่างเกท และมีการเปลี่ยนตัวมากมาย นั่นคือสิ่งที่เรามองหาเมื่อนักเตะเล่นให้ทีมชาติ ผมหวังว่าพวกเขาจะสามารถใช้สิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้คืนนี้ในหลายๆ เกมที่รออยู่” โลเปเตกี กล่าว

ฆูเลน โลเปเตกี กุนซือทีมชาติสเปน ชื่นชม ยาโก อัสปาส กับ อันเดร์ เอร์เรรา ที่ลงมาเป็นตัวสำรองแล้วทำผลงานโดดเด่น ช่วยให้ทีมบุกมาเสมอทีมชาติอังกฤษ 2-2... 16 พ.ย. 2559 06:39 16 พ.ย. 2559 06:46 ไทยรัฐ