วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ดาร์เมียน’ งง! ’มูรินโญ’ ไม่ค่อยส่งลงสนาม

มัตเตโอ ดาร์เมียน แบ็กขวาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม โชเซ มูรินโญ ถึงไม่ค่อยส่งเขาลงสนาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 พ.ย. ว่า มัตเตโอ ดาร์เมียน แบ็กขวาทีมชาติอิตาลี ของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ เขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม โชเซ มูรินโญ  ผู้จัดการทีม ถึงไม่ค่อยส่งเขาลงสนาม

สำหรับ ดาร์เมียน ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในลีกให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพียง 2 นัดในฤดูกาลนี้ ซึ่ง ดาร์เมียน ก็ยอมรับว่าเขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมไม่ค่อยได้รับโอกาส

“ผมไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม นั่นเป็นคำถามที่ยากจะตอบ โค้ชมีการตัดสินใจของเขา และเราก็มีนักเตะที่เรายอมรับ ผมมักจะทำงานอย่างหนักและทำให้ดีที่สุดเมื่อได้รับโอกาส และผมยังคงจะทำแบบนั้นต่อไป แน่นอนเลยว่าผมไม่เคยขาดความุ่งมั่นและนั่นคือเรื่องปกติ โดยเฉพาะเมื่อคุณไม่ได้ลงเล่น ผมจะพยายามพิสูจน์ตัวเองให้โค้ชได้เห็น ส่วนเรื่องที่ผมจะย้ายกลับไปค้าแข้งที่อิตาลีในเดือนมกราคมหรือเปล่า ผมไม่รู้เหมือนกัน มันเร็วเกินไปที่จะพุดเกี่ยวกับตลาดนักเตะ พรุ่งนี้ผมจะกลับที่แมนเชสเตอร์และเรามีการแข่งขันที่สำคัญกับอาร์เซนอลในวันเสาร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมที่ทุกคนต้องการจะเล่น” ดาร์เมียน กล่าว 

มัตเตโอ ดาร์เมียน แบ็กขวาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม โชเซ มูรินโญ ถึงไม่ค่อยส่งเขาลงสนาม... 16 พ.ย. 2559 05:47 16 พ.ย. 2559 06:18 ไทยรัฐ