วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา! 'แลมพาร์ด' เตรียมย้ายกลับ 'เชลซี' คำรบสอง

“เดลี เมลล์” สื่อดังแดนผู้ดี ตีข่าวครึกโครมว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด ตำนานแข้งของเชลซี เตรียมคัมแบ็กกลับคืนถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์อีกครั้งเป็นคำรบสอง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 พ.ย. ว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด ตำนานกองกลางของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี เตรียมกลับมาเล่นในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์อีกครั้ง หลังประกาศแยกทางกับ นิวยอร์ก ซิตี้ ทีมดังจากศึกเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ ก่อนหน้านี้

ดาวเตะวัย 38 ปีได้ประกาศอำลาทีมนิวยอร์ก ซิตี้ อย่างเป็นทางการเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเจ้าตัวดูเหมือนว่ายังไม่มีความคิดที่จะปิดฉากอาชีพการค้าแข้งแต่อย่างใด

โดยล่าสุดตามรายงานจาก เดลี เมลล์ สื่อดังแดนผู้ดีเผยว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด ได้เปิดประตูย้ายกลับสู่ลอนดอนเพื่อกลับไปเล่นให้กับเชลซีอีกครั้ง ซึ่งเป็นสโมสรที่เขาสร้างตำนานไว้อย่างมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นเจ้าของดาวซัลโวสูงสุดของทีมที่ 211 ประตู

ซึ่งทาง เชลซี ก็ดูเหมือนว่าจะยินยอมเตรียมให้สัญญากับแข้งรายนี้อีกครั้ง และมองการณ์ไกลเตรียมจับแข้งรายนี้เป็นโค้ชของทีมทันทีเมื่อเจ้าตัวประกาศแขวนสตั๊ด

“เดลี เมลล์” สื่อดังแดนผู้ดี ตีข่าวครึกโครมว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด ตำนานแข้งของเชลซี เตรียมคัมแบ็กกลับคืนถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์อีกครั้งเป็นคำรบสอง... 16 พ.ย. 2559 04:16 16 พ.ย. 2559 04:23 ไทยรัฐ