วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาให้ได้ลงก่อน! 'บรอมควิสต์' เชื่อ 'มคิตาร์ยาน' กลายเป็นสตาร์ในหลุมผี

เยสเปอร์ บรอมควิสต์ อดีตแข้ง “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่ารุ่นน้องอย่าง เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน มีแววเป็นสตาร์ดังของทีมได้ในอนาคต...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 พ.ย. ว่า เยสเปอร์ บรอมควิสต์ อดีตดาวเตะของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน จะเป็นสตาร์ดังของทีมได้แต่ต้องให้เขาใช้เวลาปรับตัวก่อน

ดาวเตะดีกรีทีมชาติอาร์เมเนีย กำลังเผชิญกับปัญหาในการปรับตัวในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด โดยฤดูกาลนี้นับตั้งแต่เขาย้ายจากดอร์ทมุนด์มา โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของทีมกลับใช้บริการเป็นตัวจริงเกมลีกเพียงนัดเดียวเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เยสเปอร์ บรอมควิสต์ อดีตแข้งของผีแดงชุดทริปเปิลแชมป์ปี 1999 ก็เชื่อว่า มคิตาร์ยาน จะปรับตัวกับทีมได้เร็วๆนี้และจะกลายเป็นสตาร์ดังของทีมในอนาคต

“เขาสามารถกลายเป็นสตาร์ได้อย่างแน่นอน ยูไนเต็ดคือสโมสรใหญ่และสำหรับนักเตะบางคนแล้วมันต้องใช้เวลาปรับตัวนานพอสมควร บางทีเฮนริกห์ต้องใช้เวลาอีกเล็กน้อยในการปรับตัวนะ

“แต่เมื่อคุณเห็นวิธีที่เขาอ่านเกมและสิ่งที่เขาประสบความสำเร็จที่อื่นมา มันชัดเจนว่ามันแค่เป็นเรื่องของเวลาจากนั้นเขาจะโชว์ให้เราเห็นสิ่งที่เขาสามารถทำได้ที่โอลด์แทรฟเฟิร์ด” บรอมควิสต์กล่าวผ่าน MUTV

เยสเปอร์ บรอมควิสต์ อดีตแข้ง “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่ารุ่นน้องอย่าง เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน มีแววเป็นสตาร์ดังของทีมได้ในอนาคต... 16 พ.ย. 2559 02:37 16 พ.ย. 2559 02:47 ไทยรัฐ