วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่! กุนซือญี่ปุ่นชมลูกทีมฟอร์มเยี่ยม เกมดับซาอุฯ

ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่! กุนซือญี่ปุ่นชมลูกทีมฟอร์มเยี่ยม เกมดับซาอุฯ

  • Share:

วาฮิด ฮาลิลฮ็อดซิช กุนซือทีมชาติญี่ปุ่น ชมลุกทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม หลังเปิดบ้านเอาชนะ ซาอุดิอาระเบีย ไป 2-1 ในศึกคัดบอลโลก 2018 โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 พ.ย. ว่า วาฮิด ฮาลิลฮ็อดซิช กุนซือทีมชาติญี่ปุ่น ชมลุกทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม หลังเปิดบ้านเอาชนะ ซาอุดิอาระเบีย ไป 2-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

“นักเตะโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม และมันเป็นชัยชนะที่เราสมควรได้รับกับการเจอทีมที่ดีมากอย่างซาอุดิอาระเบีย นี่เป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา ผมอยากขอบคุณแฟนบอลสำหรับการหนุนหลังพวกเรามาโดยตลอด ชัยชนะนัดนี้เป็นของทุกคน ทุกคนในทีมช่วยกันจนทำให้เราได้รับชัยชนะครั้งนี้ เรามีปัญหาบางอย่างเมื่อเร็วๆนี้ แต่ความกล้าหาญของนักเตะและความมุ่งมั่นของเราได้ส่งใหเราได้รับผลการแข่งขันที่สำคัญมากเช่นนี้”  ฮาลิลฮ็อดซิช กล่าว

ทั้งนี้ จากชัยชนะในนัดนี้ส่งผลให้ ญี่ปุ่น เก็บเพิ่มเป็น 10 คะแนน แซงออสเตรเลีย ขึ้นมาอยู่อันดับ 2 ของกลุ่มบี โดยมีแต้มเท่ากับจ่าฝูงของกลุ่มอย่าง ซาอุดิอาระเบีย แต่ประตูได้เสียเป็นรอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้