วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นบอลไทยตัวเกร็ง! หนุ่มผู้รับเหมาวัย 39 หัวใจวายดับคาหน้าจอทีวี

หนุ่มรับเหมาก่อสร้างวัย 39 ปี ที่ จ.สมุทรปราการ ดูการแข่งขันศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย ไทยพบกับออสเตรเลีย หลังทีมจิงโจ้ตามตีเสมอ 2-2 ในครึ่งหลังเกิดหัวใจวายเฉียบพลันเสียชีวิตหน้าจอทีวี ระหว่างส่งแรงใจเชียร์ทีมไทย..

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 15 พ.ย.59 พ.ต.ต.ประสิทธิ์ เมฆษา สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเฟื่องฟ้า 10 ซอยมังกรนาดี ถนนเทพารักษ์ ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.แพรกษาใหม่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น บริเวณหน้าทีวี ในห้องนอนชั้น 2 พบศพนายเมคิน สุระ อายุ 39 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร สภาพนุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียว ตรวจสอบไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบถาม น.ส.ศศิวิมล บุตรน้ำเพชร อายุ 20 หลานสาวผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายเป็นลุง มีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ลุงเลิกงาน ก็ได้กลับมาที่บ้านตามปกติ ก่อนที่ลุงจะขึ้นไปเปิดทีวีชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย ไทยพบกับออสเตรเลีย โดยตนได้นั่งเชียร์ด้วย ส่วนป้านั่งเล่นอยู่ชั้นล่าง

ทั้งนี้ระหว่างเชียร์ด้วยกันลุงก็ยังมีอาการเป็นปกติดี จนมาครึ่งหลัง ออสเตรเลียได้ยิ่งจุดโทษ ตีเสมอไทยเป็น 2-2 ตนจึงได้เดินลงมาอาบน้ำเนื่องจากเกมการแข่งขันใกล้แล้ว โดยปล่อยให้ลุงนั่งติดจอส่งแรงเชียร์ทีมไทยอยู่เพียงลำพัง จนกระทั่งผ่านไปไม่ถึง 20 นาที ป้าได้ขึ้นไปบนห้องเพื่อเรียกลุงไปอาบน้ำ แต่เมื่อไปถึงห้องกลับเห็นลุงอยู่ในสภาพนั่งพับเพียบตัวเอนไปด้านหลัง ตอนแรกป้าก็คิดว่าลุงแกล้ง จึงได้เข้าไปจับตัวดูพบว่าลุงได้หมดสติไป ป้าจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงจึงได้พยายามยื้อชีวิตอย่างเต็มที่แต่ไม่ทันเนื่องจากลุงได้เสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้นสาเหตุ คาดว่า น่าเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวน ได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ ส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ช้างศึก’ รวมใจสู้! เปิดบ้านเจ๊า ‘ออสซี่’ สุดมัน 2-2 เกมคัดบอลโลก

ล้มเองหรือโดนดึง! ชมคลิป ชัดๆ จุดโทษกังขา 'ออสซี่' ทำไทยชวดสามแต้ม

 

หนุ่มรับเหมาก่อสร้างวัย 39 ปี ที่ จ.สมุทรปราการ ดูการแข่งขันศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย ไทยพบกับออสเตรเลีย หลังทีมจิงโจ้ตามตีเสมอ 2-2 ในครึ่งหลังเกิดหัวใจวายเฉียบพลันเสียชีวิตหน้าจอทีวี ระหว่างส่งแรงใจเชียร์ทีมไทย.. 15 พ.ย. 2559 23:56 16 พ.ย. 2559 02:35 ไทยรัฐ