วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 16/11/59

ดวงดาวของท่าน 16/11/59

โดย พ.พาทินี
16 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 2 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์พบปัญหาที่ไม่คาดฝัน ควรถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหลายเรื่องรุมเร้าจนไม่มีกำลังใจทำงาน การเงินคล่องตัวมากขึ้นหลังจากมีปัญหามานาน ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนจะสายเกินไป คนโสดไม่มีโอกาสได้พบรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานมิตรภาพที่ดีจะเป็นส่วนที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ การเงินได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ทำงานเพื่อครอบครัวจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดจะได้พบรักเร็วๆนี้

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่คุณปรารถนาใกล้จะสำเร็จแล้ว การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภลอย ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินความอดทนจะทำให้คุณผ่านพ้นปัญหาครั้งนี้ไปได้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์พบกับรักต้องห้าม คนโสดมีโอกาสพบรักเพราะความใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานเริ่มทำงานไม่ออกเพราะความเครียดสะสม การเงินหากมีปัญหาจะมีคนคอยช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่กลับมารักกันเหมือนเดิมเพราะเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ที่คุณไม่มีประสบการณ์ การเงินคล่องตัวดีแต่ไม่มีเงินเก็บ ความรักคนมีคู่ความรักเรียบง่ายแต่มีความสุข คนโสดจะพบคนดีแต่ยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานระวังเรื่องการถูกสกัดดาวรุ่งจากบุคคลที่คาดไม่ถึง การเงินควรเก็บเงินสำรองไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่เริ่มมีปัญหาออกนอกลู่นอกทาง คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะเพื่อน.

พ.พาทินี

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้