วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/11/59

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง วันที่ 16 พ.ย.เป็นวันแรก ...

ติดตามผลงาน เรื่องการมีส่วนร่วมของประชาชนและการพัฒนาขององค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการ ท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ตามแนวพระราชดำริจนมั่นใจ ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา จึงขอให้ ดร.นาฬิกอติภัค แสงสนิท เข้าไปพัฒนาพื้นที่คุ้งบางกะเจ้า ให้เป็นปอดของคนกรุงเทพฯและสมุทรปราการ...

งดบูชาพระราหูมา 1 เดือน พวงเพ็ชร ชุนละเอียด เพิ่งเปิดบ้าน นิมนต์พระ 10 รูป มาเจริญพระพุทธมนต์ และเจริญจิตตภาวนาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยเตรียมอาหารเลี้ยงผู้ไปร่วมพิธีแบบง่ายๆ ที่บ้านสวนบางเขน 16 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ...

เห็น พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ กำลังยุ่งกับงานเสื้อ และปั้นลูกสาวที่มาช่วยงาน จนออกนอกบ้านไม่ค่อยได้ ยุพาพร สหวัฒน์ จึงชวนเพื่อนๆไปยึดบ้าน คุณเจี๊ยบ–พิจิตรา เป็นที่กินที่คุยแทบทุกเย็น ...

อิศเรศ จิราธิวัฒน์ ชวนคณะภริยาทูตและผู้ประกอบการ จัดงานการกุศล YWCA ครั้งที่ 63 จำหน่ายสินค้าดังของแต่ละประเทศในราคาพิเศษครั้งเดียวในรอบปี อาทิ แอปเปิ้ลและกีวีสดจากนิวซีแลนด์ ชาอังกฤษ น้ำหอมฝรั่งเศส ของแต่งบ้านจากโมร็อกโก 18-20 พ.ย.ที่เซ็นทรัลเวิลด์...

คุณหญิงสุภัจฉรี ภิรมย์ภักดี หน้าตาอิ่มบุญ เพราะกฐินพระราชทาน ซึ่งบุตรี จีรานุช เป็นผู้แทน ชวนเพื่อนๆ วพน.7 อาทิ วิจารย์ สิมาฉายา พงษ์ศักดิ์ ศิริคุปต์ ศศิศุภา สุคนธทรัพย์ พงษ์วิภา หล่อสมบูรณ์ ไปทอดถวายที่วัดดงมูลเหล็ก เพชรบูรณ์ ได้เงินทำบุญเกือบหนึ่งล้านสามแสนบาท ...

ส่วนสองแม่ลูก ลี-ภัทรพล พึ่งบุญพระ ก็ปลื้มใจมาก ที่นำกฐินไปทอดที่วัดป่าทรงธรรม หนองคาย แล้วได้เงินถวายวัดสร้างศาลาปฏิบัติธรรมตามเจตนา และที่ชาวบ้านตื่นเต้นมากคือเห็นตัวเป็นๆของสองแม่ลูกที่มีฟอลโลเวอร์ IG ทั่วโลก--ป้ายหน้าวัดที่มีรูป คุณแม่ลี จึงเป็นมุมที่ทุกคนต้องไปโพสต์รูป เพราะคราวนี้ ผมทรงยีตีโป่งเอกลักษณ์ โป่งยิ่งกว่าครั้งใดๆ.

โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง วันที่ 16 พ.ย.เป็นวันแรก ... 15 พ.ย. 2559 09:07 15 พ.ย. 2559 09:07 ไทยรัฐ