วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 16/11/59

ดร.สมศักดิ์ ลีสวัสดิ์ตระกูล - ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง

“เป็นคนดี-ความดีไม่มีวันจืดจาง อยู่ในที่มืดมิดก็สว่าง อยู่ในที่รกร้างก็เด่น อยู่กลางแดดร้อนก็เย็น อยู่ในที่ไม่มีใครเห็นก็ยังเป็นคนดี” จาก มูลนิธิพุทธปรัชญา

วันเวลาผ่านไปเหมือนติดปีกบิน “โกลเด้นบอย” มาประจำการในสโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐ วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2559 เหลืออีกเดือนกว่าๆก็เข้าสู่ปีใหม่

เป็นคนไทยต้องมีน้ำใจช่วยเหลือกัน อังคาร 27 ธ.ค.นี้ “เสี่ยจุก” ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง เชิญร่วมงานมอบเงิน 2 ล้านบาทให้โรงเรียนรอบๆสนามกอล์ฟคัสคาต้า ทำแบบนี้มากว่า 10 ปีแล้ว-สุดยอด

วันนี้ 11.00 น. พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง จัดทำบุญครบ 90 ปี ให้ คุณแม่จงกล ธูปกระจ่าง ณ สนง.มูลนิธิ “เดอะแจ๊ส” ทำแบบเรียบง่ายเฉพาะคนกันเอง ถูกต้องเหมาะสมทุกประการ

แบดมินตันไทยได้ดาวรุ่งมาไต่อันดับโลกเป็นแผง คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมแบด ดูแลใกล้ชิดแบบลูกหลาน ล่าสุด ทนงศักดิ์ แสนสมบูรณ์สุข อยู่อันดับ 9 โลกแล้ว

ถือว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังแบบเหยียบหิมะไร้รอย ดร.สมศักดิ์ ลีสวัสดิ์ตระกูล สนับสนุนทุกอย่างและเป็นกำลังใจให้แบบ 100% เป็นครอบครัวแบดมินตันโดยแท้

ทำบุญแล้วสบายใจ “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ เพิ่งกลับจากทอดกฐินสามัคคีที่เมืองตากกับ “ป๋าแอ๊ด” นพพร เหมะจันทร์ คนโตตัวเล็กผู้มีน้ำใจกับทุกคนตลอดเวลาไม่เปลี่ยนแปลง

เมตตาธรรมค้ำจุนโลก “ป๋าเอ” ฟาร์อีสต์ อาทร เมฆนพรัตน์ กับเพื่อนๆนิเทศรุ่น 13 ทำบุญสร้างศาลาสำหรับผู้ป่วยรอการรักษา รพ.ส่งเสริมสุขภาพ ตำบลคลองควาย อ.สามโคก ปทุมธานี-ขอร่วมอนุโมทนา

ฟิตตัวอีกนี้ดเล่นลิเวอร์พูลได้สบายๆ เสี่ยเจมาร์ท อดิศักดิ์ สุขุมวิทยา เตะบอลเป็นการออกกำลังที่สนามในบ้าน มีอุปกรณ์ฝึกซ้อม ฟิตซ้อมพร้อมระดับเก็บตัวทีมชาติได้ “โน้ส” เดี่ยว อุดม แต้พานิช เป็นดาวยิงประจำทีม

จารุวัฒน์ มารวิชัย แจ้งถึงคอมวย เย็นวันนี้พบกับรายการศึกยอดมวยไทยนัดยิ่งใหญ่ “ไฮลักซ์รีโว่” ที่เวทีมวยชั่วคราวลานปั๊มน้ำมัน ปตท. อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา เริ่มเวลา 19.30 น. แฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

เลือกตั้งอเมริกาพลิกล็อก วงการกีฬาจับตาดูว่าว่าที่ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ชื่นชอบฟุตบอลและกอล์ฟเป็นพิเศษ เพราะอาจจะขอเป็นเจ้าภาพบอลโลก 2026

ถ้าเอาจริงใครก็ขวาง โดนัลด์ ทรัมป์ ไม่ได้ ทุกอย่างพร้อมทั้งกำลังเงินและทีมบอลพญาอินทรีก็เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายที่บราซิลและคนอเมริกันที่กำลังบ้าบอล

ไม่มีตกเทรนด์สำหรับ “เฮียเพ้ง” พงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล เวลานี้ใส่รองเท้าอาดิดาส รุ่นใหม่ล่าสุดกระชากวัย มีหลายคู่สั่งทางออนไลน์ เพราะเมืองไทยไม่มีขาย!

โกลเด้นบอย

15 พ.ย. 2559 08:59 15 พ.ย. 2559 09:02 ไทยรัฐ