วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 16/11/59

กอล์ฟสแควร์ 16/11/59

โดย บิ๊กกัน
16 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

“เกิดเป็นเสือไม่ต้องขู่ก็ดูเกรง-เกิดเป็นสิงห์ไม่ต้องเบ่งก็เก่งกล้า-เกิดเป็นหงส์ไม่ต้องบินก็สง่า-เกิดเป็นคนดีแบบธรรมดาไม่ต้องรวยล้นฟ้าก็มีค่าและดูดี” จาก มูลนิธิพุทธปรัชญา-บรรลุธรรม-กรรมหลุดพ้น

ยูโรเปียนทัวร์ รายการสุดท้ายของปีมาถึงแล้ว ในศึกเวิลด์ทัวร์แชมเปียนชิพ ที่เมืองดูไบ ดวลกันที่สนามจูเมราห์ รอรี แมคอิลรอย มาป้องกันแชมป์

อย่าลืมอย่าพลาด มีแค่ 60 คน เข้าดวลชิงรางวัลและเงินโบนัสมหาศาล 500 ล้านบาท โปรไทยมีแค่ 2 คน อันดับ 18 ธงชัย ใจดี และอันดับ 54 โปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์

คืนวันอาทิตย์ เปิดช่อง 3 SD (28) เวลาดี 23.00 น. “เสี่ยอ้อน” วิมล ฟูรังษีโรจน์ แห่งไพร์มไทม์ จัดเต็มสำหรับแฟนคลับ

แอลพีจีเอทัวร์ก็ปิดฉากสัปดาห์นี้ ข้ามโลกไปฟลอริดา รายการ “ซีเอ็มดี กรุ๊ปทัวร์ แชมเปียนชิพ” เป็นศึกสำคัญที่จะชัดเจนว่าใครจะเป็นมือ 1 โลก ระหว่าง ลิเดีย โค กับ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล รวมทั้งสองโปรสาว “น้องแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ กับ “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล พี่สาวแต่ตัวเล็กกว่า

ทำงานตัวเป็นเกลียว-หัวเป็นนอต “ป๋าตู่” ธนาวุฒิ นุชตเวชวงศ์ โฆษกดังชะแว้บไปร้องเพลงเป็นรายได้เสริมร้านอาหารแถวรังสิต คลอง 9 ไปคล้องพวงมาลัยกันได้ (เฉพาะสาว)

คนไปเจอมาเหมือนหนีเสือปะจระเข้คือ ทพ.ณัฏฐศักย์ อภิชัย หรือ “หมอแค๊ป” ที่พาสาวน้อยชอบกินหมากไปหาความสุขส่วนตัวแบบชิลชิล-เจอโดยบังเอิญถึงกับช็อกซีนีม่า!

ทุกข์ของคนมีเงิน เสี่ยคงทองโฆษณา สุวิทย์ ธนาไพศาล สั่งเบนซ์เอส คลาสหลายเดือนยังไม่ได้สักที เพราะคิวยาวเป็นหางว่าว-ใครว่าคนไทยไม่มีเงิน?

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้