วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! 'เวนเกอร์' เตรียมขาย 'อเล็กซิส-โอซิล' ออกจากซุ้มปืน

เดอะกูนเนอร์ส มึนกันเป็นแถมหลัง เดลี เอ็กเพรส สื่อดังแดนผู้ดีรายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ อาจจำใจขาย อเล็กซิส ซานเชซ และ เมซุต โอซิล สองซุปเปอร์สตาร์ของทีม เนื่องจากเหตุผลด้านค่าเหนื่อย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 พ.ย. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล อาจจำใจขาย เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ สองสตาร์ดังของทีม เนื่องจากความเข้มงวดด้านเพดานค่าเหนื่อยของทีม

ปัจจุบัน โอซิล ได้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 140,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ส่วน อเล็กซิส ได้รับค่าเหนื่อยน้อยกว่า โอซิล เพียงแค่ 10,000 ปอนด์ ซึ่งทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงเจรจาคุยสัญญาฉบับใหม่กับปืนใหญ่ โดยทั้งโอซิลและอเล็กซิส นั้นต่างต้องการค่่าเหนื่อยเพิ่มจากเดิมมาเป็น 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ - 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า เวนเกอร์ จะต้องเผชิญกับอุปสรรคครั้งสำคัญ เมื่อค่าเหนื่อยของทั้งคู่ดันเกินเพดานตามนโยบายของทีม ซึ่งมีโอกาสไม่น้อยที่อาจต้องจำใจขายทั้งคู่ทิ้งแต่เนิ่นๆดีกว่าไม่ได้อะไรเลยหากสัญญาหมดลง

ทั้งนี้ เมซุต โอซิล ตกเป็นข่าวย้ายข้ามฟากมาเล่นให้กับ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วนในรายของ อเล็กซิส ก็มี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ยูเวนตุส ต่างสนใจดึงตัวไปร่วมทีม

เดอะกูนเนอร์ส มึนกันเป็นแถมหลัง เดลี เอ็กเพรส สื่อดังแดนผู้ดีรายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ อาจจำใจขาย อเล็กซิส ซานเชซ และ เมซุต โอซิล สองซุปเปอร์สตาร์ของทีม เนื่องจากเหตุผลด้านค่าเหนื่อย... 14 พ.ย. 2559 22:37 14 พ.ย. 2559 22:50 ไทยรัฐ