วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลาก่อน! 'ผีแดง' เฉดหัว 'บาสตี้' สั่งเด็ดขาดไปหาสโมสรใหม่ได้แล้ว

เดลี เมลล์ สื่อดังแดนผู้ดี ตีข่าวว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แจ้งต่อ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางจอมอาภัพให้ไปหาสโมสรใหม่ได้แล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 พ.ย. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แจ้งต่อ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางตัวเก๋าของทีมให้ไปหาสโมสรใหม่ในช่วงตลาดมกราคมนี้

ถึงแม้ว่าดาวเตะวัย 32 ปีรายนี้จะได้รับอนุญาติจาก โชเซ มูรินโญ ให้มาซ้อมกับทีมได้อีกครั้ง แต่เป็นที่เชื่อกันว่า มูรินโญ ต้องการให้แข้งรายนี้ได้เรียกความฟิตเพื่อที่จะย้ายทีมในช่วงตลาดหน้าหนาวต้นปีหน้า

ตามรายงานจาก เดลี เมลล์ ระบุว่า ทางปิศาจแดงได้แจ้งต่อ อดีตกองกลางแชมป์โลกรายนี้ ให้หาสโมสรใหม่ได้แล้ว เนื่องจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ มูรินโญ ซึ่งล่าสุดทางเอเย่นต์ของบาสตี้ก็ได้เผยว่าเขาได้เจรจากับหลายสโมสรที่ให้ความสนใจในตัวแข้งรายนี้

ทั้งนี้ ชไวน์สไตเกอร์ ถูกจับภาพกำลังนั่งรับประทานอาหารกับ เวลจ์โก เพาโนวิช กุนซือของ ชิคาโก ไฟร์ ทีมดังจากเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เดลี เมลล์ สื่อดังแดนผู้ดี ตีข่าวว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แจ้งต่อ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางจอมอาภัพให้ไปหาสโมสรใหม่ได้แล้ว... 14 พ.ย. 2559 21:41 14 พ.ย. 2559 22:37 ไทยรัฐ