วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซิ่งจยย.เกิดแฮนด์เกี่ยวกัน เสียหลักชนกระบะวิ่งสวนเลนมาดับ1เจ็บ1

ซิ่งจยย.เกิดแฮนด์เกี่ยวกัน เสียหลักชนกระบะวิ่งสวนเลนมาดับ1เจ็บ1

  • Share:

สองหนุ่มชุมพรขี่จยย.แซงหน้า เกิดแฮนด์เกี่ยวกันจนเสียหลักพุ่งชนกระบะที่วิ่งสวนเลนมาดับ 1 เจ็บ 1 บนถนนสาย 4134 หลังสวน-ละแม อ.หลังสวน จ.ชุมพร...

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 14 พ.ย.59 ร.ต.อ.เติม สอนสังข์ รองสว.(สอบสวน) สภ.หลังสวน รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตที่ หมู่ 11 ตำบลนาพญา อ.หลังสวน จ.ชุมพร จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน และกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง ที่เกิดเหตุถนนสาย 4134 หลังสวน-ละแม สายล่าง กม.ที่ 4 หมู่ที่ 11 ตำบลนาพญา อ.หลังสวน พบรถ จยย.ฮอนด้าโซนิค สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน กบค 998 ชุมพร ได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบศพนายวัชรินทร์ ไกรทอง อายุ 40 ปี คนขับขี่ อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ที่ 14 ตำบลบางมะพร้าว อ.หลังสวน จ.ชุมพร มีแผลฉีกขาดบริเวณลำคอและใบหน้า เสียชีวิตคาที่ ห่างไปเล็กน้อยพบรถ จยย.ฮอนด้า สกู้ปปี้ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน ขงม 80 ชุมพร ได้รับความเสียหายเล็กน้อย มีนายกฤษณะ พวงบุปผา อายุ 34 ปี เป็นคนขับขี่ อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ที่ 8 ตำบลนาพญา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลหลังสวน และที่ริมถนนสายดังกล่าวพบรถกระบะโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ ตอนครึ่ง สีแดง หมายเลขทะเบียน ป 1005 ชุมพรได้รับความเสียหายมีนายประเสริฐ เจริญคีรี อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 หมู่ที่ 9 ตำบลนาพญา อ.หลังสวน จ.ชุมพร เป็นคนขับยืนรอให้การกับตำรวจ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายขี่รถจยย.ฮอนด้า รุ่นโซนิค มาจากทางอำเภอหลังสวน มุ่งหน้าไปทางตำบลนาพญาเพื่อที่จะกลับบ้าน โดยมีนายกฤษณะ ขี่รถจยย.ฮอนด้าสกู้ปปี้ไอ ขี่นำอยู่ด้านหน้า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้ตายได้ขับแซงรถของนายกฤษณะขึ้นมาแล้วเกิดเกี่ยวกัน ทำให้รถของผู้ตายเสียหลักพุ่งไปชนกับรถกระบะของนายประเสริฐ ที่ขับมาตามเส้นทางปกติ จนเกิดเสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน.

เครดิตภาพ หน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้