วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีนัยยะ! 'เจอร์ราร์ด' โพสไอจีจ่อลาแอลเอ แกแลคซีฯ

"สตีเวน เจอร์ราร์ด" มิดฟิลด์จอมเก๋าของ "แอลเอ แกแลคซี" ตกเป็นข่าวว่าเตรียมอำลาทีม หลังเจ้าตัวโพสข้อความและภาพผ่านอินสตาแกรมว่าสัญญาของเขากำลังจะหมด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 พ.ย. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษของ แอลเอ แกแลคซี ทีมดังของเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าเตรียมอำลาสโมสรต้นสังกัดในเร็วๆ นี้ ภายหลังจากที่เขาตัวโพสภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรม สื่อโซเชียลมีเดียยอดฮิต พร้อมแคปชั่นว่าสัญญาของเขากำลังจะหมดลงแล้ว

เป็นที่เข้าใจกันว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด ย้ายจาก ลิเวอร์พูล มาเล่นกับ แอลเอ แกแลคซี่ เมื่อช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา โดยดาวเตะะรายนี้กำลังอยู่ในช่วงของการตัดสินในอาชีพการค้าแข้งอีกครั้งว่าจะหาสโมสรใหม่หรือแขวนสตั๊ดตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้

เจอร์ราร์ด วัย 36 ปี โพสภาพตัวเขายืนอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่งในนครลอสแองเจลิสยามค่ำคืนพร้อมกับข้อความว่า "สถานที่ที่พิเศษ มุมมองที่น่าทึ่ง ผมจะคิดถึงคุณ"

"สตีเวน เจอร์ราร์ด" มิดฟิลด์จอมเก๋าของ "แอลเอ แกแลคซี" ตกเป็นข่าวว่าเตรียมอำลาทีม หลังเจ้าตัวโพสข้อความและภาพผ่านอินสตาแกรมว่าสัญญาของเขากำลังจะหมด... 14 พ.ย. 2559 17:58 14 พ.ย. 2559 19:30 ไทยรัฐ