วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บิ๊กอ๊อด’ ลงพื้นที่! เล็งเนรมิตศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งใหม่ที่ชลบุรี

"บิ๊กอ๊อด" ลงพื้นที่จังหวัดชลบุรี เพื่อตรวจดูพื้นที่ซึ่งจะใช้ในการก่อสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งใหม่ บนเนื้อกว่า 100 ไร่ ซึ่งอยู่ในความดูแลของกรมธนารักษ์ โดยจะเร่งประสานกับรัฐบาลเพื่อดำเนินการต่อไป...

วันที่ 14 พ.ย.59 เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย นายธนศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกฯ ฝ่ายสื่อสารองค์กร เดินทางลงไปยังจังหวัดชลบุรี เพื่อดูสถานที่สำหรับใช้ในการก่อสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติ

โดยพื้นที่ดังกล่าว อยู่ในบริเวณตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นที่ดินในการดูแลของกรมธนารักษ์ ที่ราชพัสดุแปลงหมายเลขที่ ชบ.332 เนื้อที่ราว 100 ไร่ และทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เล็งที่จะใช้ในการก่อสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติอีกหนึ่งแห่ง ต่อจากศูนย์ฝึกหนอกจอก เขตมีนบุรี ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม โครงการดังกล่าวยังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินงาน ซึ่งหลังจากนี้จะต้องประสานขอความร่วมมือไปยังรัฐบาล เพื่ออนุมัติการดำเนินงานอย่างเป็นรูปธรรมต่อไป.

"บิ๊กอ๊อด" ลงพื้นที่จังหวัดชลบุรี เพื่อตรวจดูพื้นที่ซึ่งจะใช้ในการก่อสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งใหม่ บนเนื้อกว่า 100 ไร่ ซึ่งอยู่ในความดูแลของกรมธนารักษ์ โดยจะเร่งประสานกับรัฐบาลเพื่อดำเนินการต่อไป... 14 พ.ย. 2559 17:52 14 พ.ย. 2559 20:21 ไทยรัฐ