วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทอมวัย 19 ผิดหวังรัก ผูกคอดับคาบ้าน แม่เชื่อฆ่าตัวตายเพราะผู้หญิง

ทอมวัย 19 ผิดหวังรัก ผูกคอดับคาบ้าน แม่เชื่อฆ่าตัวตายเพราะผู้หญิง

  • Share:

สาวทอมวัย 19 ปี ที่สัตหีบ เดินมาหยิบเชือกจากหน้าบ้านแล้วเดินเข้าห้อง ป้าอยู่ด้วยแต่ไม่เอะใจ จนเหลือบไปเห็นหลานยืนนิ่งที่หน้าต่าง ไปดูพบผูกคอตายแล้ว แม่ร้องไห้หัวใจสลาย บอกครอบครัวไม่มีปัญหา เชื่อลูกฆ่าตัวตายเพราะผิดหวังความรัก...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 14 พ.ย. พ.ต.ท.พศวัต ศิริพรนพคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายภายในบ้านเลขที่ 52/49 หมู่บ้านอุดมศักดิ์ ซอยสัตหีบสุขุมวิท 14 หมู่ 3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบศพนางสาวปรีณา เครือวัลย์ อายุ อายุ 19 ปี สภาพสวมเสื้อยืดเขียวลายขาว กางเกงขาสั้นสีขาว ใช้เชือกฟางผูกคอติดกับหน้าต่างภายในห้อง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย โดยมีมารดา วัย 38 ปี ยืนกอดร่างลูกสาวร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ก่อนจะนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยัง โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

สอบถามป้าผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตาย ซึ่งเป็นหลานได้อยู่ในห้องนอนตามปกติ ก่อนที่หลานสาว จะเดินออกจากห้องไปเอาเชือกฟางที่หน้าบ้านแล้วเดินเข้าไปในห้อง ซึ่งตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนเมื่อตนเดินออกมาหน้าบ้านเหลือบมองไปเห็นหลาน ยืนอยู่ตรงหน้าต่างภายในห้องนอนนานผิดปกติ จึงรีบเข้าไปดูก็พบว่าหลานผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว

ขณะที่แม่ผู้ตายกล่าวว่า ลูกสาวเป็นทอม และมีปัญหากับแฟนสาวมาตลอด ส่วนปัญหากับทางบ้านภายในครอบครัวไม่มี ไม่เคยทะเลาะ หรือมีปัญหากันเลยสักครั้ง ก่อนเกิดเหตุได้ชวนลูกสาวออกไปกินข้าว แต่ลูกสาวไม่ไป ตนไม่คิดว่าลูกจะผูกคอตาย ไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำ

ด้าน พ.ต.ท.พศวัต ศิริพรนพคุณ กล่าวว่า สาเหตุการผูกคอตายครั้งนี้น่าจะเกิดจากการมีปัญหากับแฟนสาว จนทำให้เกิดน้อยใจ และเคลียร์ปัญหากันไม่ลงตัว จนด่วนตัดสินใจคิดสั้นผูกคอตายดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อหาสาเหตุการฆ่าตัวตายที่แน่ชัดต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้