วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทอมวัย 19 ผิดหวังรัก ผูกคอดับคาบ้าน แม่เชื่อฆ่าตัวตายเพราะผู้หญิง

สาวทอมวัย 19 ปี ที่สัตหีบ เดินมาหยิบเชือกจากหน้าบ้านแล้วเดินเข้าห้อง ป้าอยู่ด้วยแต่ไม่เอะใจ จนเหลือบไปเห็นหลานยืนนิ่งที่หน้าต่าง ไปดูพบผูกคอตายแล้ว แม่ร้องไห้หัวใจสลาย บอกครอบครัวไม่มีปัญหา เชื่อลูกฆ่าตัวตายเพราะผิดหวังความรัก...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 14 พ.ย. พ.ต.ท.พศวัต ศิริพรนพคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายภายในบ้านเลขที่ 52/49 หมู่บ้านอุดมศักดิ์ ซอยสัตหีบสุขุมวิท 14 หมู่ 3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบศพนางสาวปรีณา เครือวัลย์ อายุ อายุ 19 ปี สภาพสวมเสื้อยืดเขียวลายขาว กางเกงขาสั้นสีขาว ใช้เชือกฟางผูกคอติดกับหน้าต่างภายในห้อง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย โดยมีมารดา วัย 38 ปี ยืนกอดร่างลูกสาวร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ก่อนจะนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยัง โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

สอบถามป้าผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตาย ซึ่งเป็นหลานได้อยู่ในห้องนอนตามปกติ ก่อนที่หลานสาว จะเดินออกจากห้องไปเอาเชือกฟางที่หน้าบ้านแล้วเดินเข้าไปในห้อง ซึ่งตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนเมื่อตนเดินออกมาหน้าบ้านเหลือบมองไปเห็นหลาน ยืนอยู่ตรงหน้าต่างภายในห้องนอนนานผิดปกติ จึงรีบเข้าไปดูก็พบว่าหลานผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว

ขณะที่แม่ผู้ตายกล่าวว่า ลูกสาวเป็นทอม และมีปัญหากับแฟนสาวมาตลอด ส่วนปัญหากับทางบ้านภายในครอบครัวไม่มี ไม่เคยทะเลาะ หรือมีปัญหากันเลยสักครั้ง ก่อนเกิดเหตุได้ชวนลูกสาวออกไปกินข้าว แต่ลูกสาวไม่ไป ตนไม่คิดว่าลูกจะผูกคอตาย ไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำ

ด้าน พ.ต.ท.พศวัต ศิริพรนพคุณ กล่าวว่า สาเหตุการผูกคอตายครั้งนี้น่าจะเกิดจากการมีปัญหากับแฟนสาว จนทำให้เกิดน้อยใจ และเคลียร์ปัญหากันไม่ลงตัว จนด่วนตัดสินใจคิดสั้นผูกคอตายดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อหาสาเหตุการฆ่าตัวตายที่แน่ชัดต่อไป.

สาวทอมวัย19 ปี ที่สัตหีบ เดินมาหยิบเชือกจากหน้าบ้านแล้วเดินเข้าห้อง ป้าอยู่ด้วยแต่ไม่เอะใจ จนเหลือบไปเห็นหลานยืนนิ่งที่หน้าต่าง ไปดูพบผูกคอตายแล้ว แม่ร้องไห้หัวใจสลาย บอกครอบครัวไม่มีปัญหา เชื่อลูกฆ่าตัวตายเพราะผิดหวังความรัก 14 พ.ย. 2559 17:01 14 พ.ย. 2559 20:14 ไทยรัฐ