วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเมืองเลย ผูกคอตายปริศนา ขณะที่แม่ยายป่วยตายที่ รพ. วันเดียวกัน

หนุ่มเมืองเลย ผูกคอตายใต้ต้นไม้ในป่าไผ่ตายปริศนา แพทย์ตรวจร่างกาย ไม่พบร่อยรอยบาดแผล-การต่อสู้ ขณะที่ภรรยานอนเฝ้าแม่ป่วยที่โรงพยาบาลเมืองเลย กระทั่งแม่เสียชีวิตลงในวันเดียวกัน...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 14 พ.ย. 59 ร.ต.อ.บุญเลิศ รัตนเมือง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งมีคนแขวนคอตายในป่าไผ่ น้ำตกแก่งสองคอน หมู่ 14 ต.ด่านซ้าย เมื่อได้รับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม กู้ภัยข่าวภาพ จุดด่านซ้าย เดินทางไปชันสูตรพลิกศพที่เกิดเหตุ


พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสวมเสื้อแขนยาวสีขี้ม้า กางเกงบอลขาสั้น ใช้เชือกไนลอนแขวนคอกับต้นไม้ในป่าไผ่ ทราบชื่อนายพิชัย กันบูญธรรม อายุ 43 ปี อยู่ที่ 67 หมู่ 14 ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย แพทย์ตรวจร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผล ไม่พบการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม. จนท.ช่วยกันปลดเชือกนำร่างลงมาจากต้นไม้

จากการสอบถามญาติ ทราบว่า ภรรยาผู้ตายไปนอนเฝ้าแม่ยายที่ป่วยอยู่ที่ รพ.เมืองเลย 3 วัน แล้ว ผู้ตายอาจเกิดความเครียด จึงใช้เชือกไนลอนแขวนคอตัวเองจนเสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งล่าสุดได้ทราบข่าวร้ายว่า แม่ยายของผู้ตายก็เสียชีวิตลงในวันนี้ที่ รพ.เช่นกัน.

หนุ่มเมืองเลย ผูกคอตายใต้ต้นไม้ในป่าไผ่ตายปริศนา แพทย์ตรวจร่างกาย ไม่พบร่อยรอยบาดแผล-การต่อสู้ ขณะที่ภรรยานอนเฝ้าแม่ป่วยที่โรงพยาบาลเมืองเลย กระทั่งแม่เสียชีวิตลงในวันเดียวกัน... 14 พ.ย. 2559 16:56 14 พ.ย. 2559 22:47 ไทยรัฐ


advertisement