วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สุดสยิว! คนหรือวิญญาณ หญิงผมยาวนั่งห้อยขาท้ายรถเก๋ง (ชมคลิป)

เป็นที่ฮือฮามากๆ กับคลิปหญิงสาวนั่งท้ายกระโปรงรถเก๋ง ซึ่งถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Orrawan Phuakthaisong หรือ นางสาวอรวรรณ เผือกทัยสง นักข่าวจากสำนักข่าวไทยและพิธีรายการข่าวดังข้ามเวลา โดยระบุไว้ด้วยข้อความที่ว่า "เกิดอะไรขึ้น...โอ้ยขนลุกออกจากสนามบินมาแปบเดียวขวัญแทบกระเจิงกันเลย ขยี้ตาแป๊บ" 

สำหรับคลิปดังกล่าวถูกถ่ายได้โดยผู้ใช้รถ ที่ขับมาพบเห็นรถคันนี้บนถนนพระราม 9 มุ่งหน้าดินแดง ซึ่งในคลิปพบหญิงสาววัยรุ่น ลักษณะผอมสูงผมยาว นั่งห้อยขาอยู่บริเวณท้ายกระโปรงรถเก๋ง ขณะที่รถยังคงแล่นไปอย่างต่อเนื่อง โดยเธอใช้เพียงมือจับบริเวณขอบของกระโปรงรถไว้เท่านั้น และรถคันดังกล่าวก็ไม่ได้หยุดแต่อย่างใด 

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ถ่ายคลิปต่างคุยกัน เพื่อหาข้อสรุปว่า ผู้หญิงคนดังกล่าว เป็นคนหรือวิญญาณ ทำไมถึงมานั่งอยู่ท้ายรถแบบนั้น จนเป็นที่สงสัยและสร้างความตะลึงให้กับทุกคนและโลกโซเชียลอย่างมาก อย่างไรก็ตาม มีคนเข้ามาดูคลิปนี้แล้วกว่า 1.9 ล้านครั้ง และยังแชร์ออกไปกว่า 3 หมื่นครั้งด้วย.

 

เป็นที่ฮือฮามากๆ กับคลิปหญิงสาวนั่งท้ายกระโปรงรถเก๋ง โดยคลิปดังกล่าวถูกถ่ายได้โดยผู้ใช้รถอีกคันหนึ่ง ที่ขับมาเห็นเข้าบนถนนพระราม 9 มุ่งหน้าดินแดง... 14 พ.ย. 2559 15:55 14 พ.ย. 2559 16:39 ไทยรัฐ