วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น็อต กราบรถ คอตกยกมือไหว้ ขออโหสิฯ! ยินดีดูแลค่ารักษาคู่กรณี (ชมคลิป)

น็อต กราบรถ คอตกยกมือไหว้ ขออโหสิฯ! ยินดีดูแลค่ารักษาคู่กรณี (ชมคลิป)

  • Share:

น็อต อัครณัฐ เผยมาให้ปากคำเพิ่มเติมเรื่องรถ บอกไม่ได้เอาผิดอะไรเพราะไม่ได้แจ้งความกลับตั้งแต่แรก เสียงเครือขอโทษครอบครัว เพื่อนๆ ผู้ใหญ่ที่แกรมมี่ ไทยพีบีเอส และผู้เกี่ยวข้อง ที่ทำให้เกิดเหตุครั้งนี้ด้วย และขออโหสิกรรมกับเรื่องที่เกิดขึ้น ตนรู้สึกแย่มากกับสิ่งที่เกิดขึ้น และยืนยันจะรับผิดชอบคู่กรณีทุกอย่าง อีกทั้งจะนำคำติคำเตือนเหล่านั้นไปแก้ไขตัวเอง อยากให้ทุกคนอโหสิกรรมให้ตนด้วย ซึ่งที่ออกมาขอโทษไม่เกี่ยวกับกระแส แต่รู้สึกผิดจากข้างในตัวเองจริงๆ ส่วนเรื่องที่ตนถ่ายคลิปเพราะกลัวว่าคู่กรณีจะผิดสัญญา ซึ่งความผิดที่เกิดขึ้นเป็นของตนคนเดียว ซึ่งตนขอยอมรับผิดทั้งหมด กับกรณีรถชนเป็นคดีอาญายอมความไม่ได้อันนี้ตนไม่ทราบ

กลายเป็นประเด็นร้อนตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับกรณีที่นักแสดง-พิธีกรหนุ่ม น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล ทำร้ายร่างกาย บอย กิตติศักดิ์ สิงโต คู่กรณี และมีคลิปออกมาในโลกโซเชียล ทำให้ชาวโซเชียลที่เห็นคลิปดังกล่าววิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. ของวันที่ 14 พ.ย. 2559 ที่ผ่านมา น็อต อัครณัฐ ได้เดินทางมาที่ สน.ยานนาวา เพื่อมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติม ก่อนจะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วย

วันนี้ที่มาพบพนักงานสอบสวน เรามาพบเกี่ยวกับเรื่องอะไร?

"วันนี้ผมมาให้ปากคำเพิ่มเติม ยืนยันว่าผมไม่เอาผิดอะไรน้องบอยแล้วครับ ส่วนสาเหตุจริงๆ ผมไม่ได้แจ้งความอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ผมก็รู้สึกผิดมากๆ แล้วครับ ตอนนี้มันแย่จริงๆ สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นครับ ผมก็เลยอยากจะมาให้ปากคำเพิ่มเติมยืนยันครับว่าผมไม่เอาเรื่อง ไม่อะไรกับน้องบอยแล้วครับ"

ที่บอกว่าไม่ได้แจ้งความตั้งแต่ต้น มันขัดกับครั้งที่เราขึ้น สน.ครั้งแรก?
"จริงๆ คือไม่ได้แจ้งความครับ แค่มาให้ปากคำเพิ่มเติม แต่ในเรื่องของการดำเนินคดี ผมก็ไม่ทราบจริงๆ ครับ"

วันนั้นที่เรามาหาตำรวจ เราได้แจ้งความดำเนินคดีไว้ไหม?
"ไม่ได้แจ้งครับ คือวันนี้ที่มาให้ปากคำเพราะว่าผมรู้สึกผิดจริงๆ ครับ ผมรู้สึกผิดกับน้องบอย ผมรู้สึกผิดกับทุกๆ อย่าง เพราะฉะนั้นผมขอโทษ ผมฝากไปถึงน้องบอย ครอบครัวน้องบอย คนที่เกี่ยวข้องกับน้องบอย ผมขอโทษครับ ผมอยากจะขอโทษพี่ๆ สื่อมวลชนนะครับที่รบกวนหลายๆ ครั้ง ขอโทษครอบครัว (เสียงเครือเหมือนจะร้องไห้) มากๆ ขอโทษเพื่อนๆ ขอโทษผู้ใหญ่ทั้งแกรมมี่ ไทยพีบีเอส หรือผู้ใหญ่ทุกคนที่เขารักและเอ็นดูผม ผมขอโทษครับที่ทำให้ผิดหวัง ขอโทษที่ผมมีสติไม่เพียงพอ ขอโทษโรงเรียนอัสสัมชัญ ขอโทษคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ นะครับ ที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไปด้วย รวมไปถึงขอโทษเพื่อนๆ ที่จะต้องมาโดนอะไรแบบนี้ ขอโทษศรีที่รู้แค่นี้ก็ช็อกอยู่แล้ว ต้องมาโดนแบบนี้กับผมไปด้วยอีก ขออโหสิกรรมกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นด้วยนะครับ ผมรู้สึกผิดมากแล้วครับ ผมแย่มากๆ แล้วครับ ผมขอปรับปรุงตัวนะครับ ผมขอปรับตัวใหม่ให้ดีขึ้น ส่วนเรื่องค่าที่จะต้องรับผิดชอบน้องบอย ไม่ต้องห่วงนะครับ ผมยืนยันเหมือนเดิมว่าผมจะรับผิดชอบน้องบอยในเรื่องค่ารักษาพยาบาลอย่างเต็มที่เต็มกำลังที่ผมจะทำได้ ขอบคุณนะครับสำหรับทุกคำติ ทุกคำเตือน สิ่งที่เดินทางมาถึงผม ผมจะเอาคำเหล่านั้นไปแก้ไขตัวเองครับ ผมผิดจริงๆ ผมขอโทษจริงๆ นะครับทุกคน ผมอยากให้ทุกคนอโหสิให้ผมด้วยนะครับ"

ความรู้สึกของเรา ณ วันนี้คือทนไม่ไหวกับกระแสสังคมที่ค่อนข้างรุนแรงถึงออกมาพูด?
"กระแสสังคมไม่เกี่ยวครับ ผมรู้สึกผิดจากตัวผมเอง ผมรู้สึกผิดจากข้างในของผมเองครับ สิ่งที่มันเกิดขึ้นทั้งหมดตอนนี้มันเกิดขึ้นจากตัวผมที่มีสติไม่เพียงพอ ผมเลยอยากจะมาขอโทษครับ

ก่อนหน้าที่จะแถลงข่าววันนี้ เราได้พูดคุยกับครอบครัวของบอยไหม?
"คุยครับ ผมพยายามติดต่อน้องบอย คุณแม่น้องบอย แต่ไม่เป็นไรครับ เขาคงจะโกรธผมมาก ผมพยายามไปหาที่ รพ. แต่เขาไม่ได้ออกมารับ ไม่เป็นไรครับ วันนี้ผมรู้สึกผิดแล้ว ผมผิดจริงๆ ผมไม่อยากเอาอะไรกับน้องเขาแล้วครับ"

ในช่วงที่เกิดเหตุวันแรก เราได้มีการถ่ายคลิปไว้ เราถ่ายเพราะอะไร?
"ผมกลัวว่าแม่เขาจะผิดสัญญารึเปล่า ผมกลัวจริงๆ ครับ (เราไม่ไว้ใจเขารึเปล่า?) ตอนนั้นผมไม่รู้ครับ ผมกลัวครับ ผมขอโทษครับ"

ก่อนหน้านั้นเราทราบกันมาตลอดว่าเป็นคดีที่แจ้งความกลับ แต่น็อตยืนยันว่าไม่ได้แจ้งความกลับ?
"ผมยืนยันครับว่าผมไม่เอาความผิดอะไรกับน้องเขาแล้วครับ (แล้ววันนี้มาพบตำรวจด้วยเรื่องอะไร?) มาให้ปากคำครับ ถามว่าตำรวจสอบถามประเด็นอะไรเพิ่มเติม ก็ประเด็นนี้แหละครับว่ายังไง อยากจะเอาความหรือไม่เอาความ ผมก็บอกว่าผมไม่เอาความครับ ผมยอมแล้วครับ ผมผิดจริงๆ ครับ (ยืนยันว่าไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณี?) ครับ ก็มาให้ปากคำเพิ่มเติมครับ เอาอย่างนี้ดีกว่าครับ เรื่องของคดี เรื่องของตำรวจ ผมไม่ทราบจริงๆ ว่าคดีมันจะเป็นยังไงต่อไป แต่ตอนนี้ผมรู้สึกผิด ผิดจากใจ (เสียงเครือ) ผิดต่อทุกคน ผิดมากๆ ขอโทษจริงๆ ครับที่ทำให้มันเป็นแบบนี้ ขอโทษ ขออโหสิกรรมให้ด้วยนะครับ"

คิดไหมว่าที่เรามาถึงตรงนี้ได้เป็นเพราะวันนั้นเราเองและทนายได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบนั้น?
"ทุกวันนี้มันอยู่ที่ผมคนเดียวครับ ไม่เกี่ยวกับใคร ผมทำผิด ผมยอมรับผิด ขอให้ความผิดอยู่ที่ผมคนเดียวครับ"

เราได้พยายามเคลียร์กับผู้ใหญ่บ้างรึยัง?
"ผมพยายามโทรไปขอโทษ เดี๋ยวถ้ามีโอกาส ผมฝากพี่ๆ ไว้ตรงนี้นะครับว่าผมจะเข้าไปขอโทษผู้ใหญ่ทุกคนกับเรื่องนี้ที่มีผลกระทบ ผมขอโทษครับ"

หลังจากนี้เราจะวางแผนชีวิตตัวเองยังไงต่อ?
"ผมคิดว่าผมอาจจะไปปฏิบัติธรรมครับ"

คดีรถชนเป็นคดีอาญา ไม่สามารถยอมความได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจว่าไงบ้าง?
"อันนี้ผมไม่ทราบเลยครับ"

ทำไมวันนี้เราถึงกลับบอกว่าจะช่วยครอบครัวเขาอย่างที่สุด?
"ผมยืนยันคำเดิมครับว่าจะช่วยเหลือมาตลอดอย่างเต็มที่ แต่บางทีมันอาจจะมีอะไรที่ไม่เข้าใจ ไม่เป็นไรครับ วันนี้ผมยืนยันตรงนี้ครับ"

วันนี้ตำรวจสอบถามอะไรเราบ้าง?
"ก็อย่างที่ผมบอกไปครับว่าอยากจะยอมความ ไม่เอาผิดอะไรเขาแล้วครับ มาให้ปากคำเพิ่มเติมครับ"

เรื่องนี้สามารถยอมความได้เหรอ? 
"หมายถึงว่าไม่เอาผิดครับ (เรายืนยันกับตำรวจว่าไม่เอาผิดในทุกกรณี?) ครับ ทางตำรวจก็ลงบันทึกไว้เพิ่มเติมครับ"

ตำรวจจะมีแจ้งคดีเพิ่มเติมไหม?
"ไม่มีครับ"

จะพบตำรวจอีกครั้งเมื่อไหร่?
ผู้จัดการส่วนตัวน็อต บอกว่า "ยังไม่ทราบครับ เรื่องนั้นเดี๋ยวขอให้ทางตำรวจแจ้งเนอะ ขอบคุณครับ".

น็อต กราบรถ ตาแดง เสียงสั่นเครือ ขออโหสิกรรมทุกคน ทั้งหมด 9 ภาพ

น็อต กราบรถ คอตกมาให้ปากคำเพิ่มเติมเรื่องรถ บอกไม่ได้เอาผิดอะไรเพราะไม่ได้แจ้งความกลับตั้งแต่แรก เสียงเครือขอโทษครอบครัว เพื่อนๆ ผู้ใหญ่ที่แกรมมี่ ไทยพีบีเอส และผู้เกี่ยวข้อง ที่ทำให้เกิดเหตุครั้งนี้ด้วย และขออโหสิกรรมกับเรื่องที่เกิดขึ้น ตนรู้สึกแย่มากกับสิ่งที่เกิดขึ้น และยืนยันจะรับผิดชอบคู่กรณีทุกอย่าง อีกทั้ง จะนำคำติคำเตือนเหล่านั้นไปแก้ไขตัวเอง อยากให้ทุกคนอโหสิกรรมให้ตนด้วย ซึ่งที่ออกมาขอโทษไม่เกี่ยวกับกระแส แต่รู้สึกผิดจากข้างในตัวเองจริงๆ ส่วนเรื่องที่ตนถ่ายคลิปเพราะกลัวว่าคู่กรณีจะผิดสัญญา ซึ่งความผิดที่เกิดขึ้นเป็นของตนคนเดียว ซึ่งตนขอยอมรับผิดทั้งหมด กับกรณีรถชนเป็นคดีอาญายอมความไม่ได้ อันนี้ตนไม่ทราบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้