วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ ‘ฮอนดะ’ ปัดข่าวลือเตรียมย้ายซบทีมดังแดนมังกร

ตัวแทนของ เคซึเกะ ฮอนดะ ยืนยันว่าข่าวลือในการย้ายไปร่วมทัพ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ไม่มีมูลความจริงอย่างใด พร้อมกับแย้มไม่ปิดโอกาสต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เอซี มิลาน หากได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 พ.ย.ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ เคซึเกะ ฮอนดะ มิดฟิลด์จอมทุ่มเทของทีม เอซี มิลาน ยืนยันพร้อมต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดอีกครั้ง หากได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจ ถึงแม้ว่าจะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมเงินหนาในลีกแดนมังกรก็ตาม

กองกลางทีมชาติญี่ปุ่นวัย 29 ปี เหลือสัญญาอยู่ในถิ่น ซาน ซิโร่ อีกเพียงแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น และบอร์ดบริหารของทีมปิศาจแดงดำก็ยังไม่มีท่าทีในการยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ ฮอนดะ พิจารณาเพิ่มเติมแต่อย่างใด

กระทั่งล่าสุด ฮิโรยูกิ ฮอนดะ พี่ชายและเอเย่นต์ส่วนตัวของมิดฟิลด์จากแดนปลาดิบเผยว่า ข่าวการย้ายไปร่วมทัพ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด พร้อมย้ำว่ายังมีโอกาสต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัดอีกครั้งด้วยเช่นกัน

“ผมได้อ่านข่าวลือเกี่ยวกับ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี แล้ว และสงสัยมากว่าพวกคุณ (สื่อมวลชน) ไปเอาเรื่องเหล่านี้มาจากไหน ผมเพราะยืนยันได้ว่าทั้งหมดไม่ใช่เรื่องจริง  และตัวเขาเอง (ฮอนดะ) ก็ยังมีสัญญาอยู่กับมิลานจนถึงเดือนมิถุนายน”

“เคซึกะ มีความเป็นมืออาชีพมาก เขาเคารพทุกการตัดสินใจของโค้ชและไม่มีเรื่องแตกคอกันระหว่างทั้งสองคน และในปัจจุบันขั้นตอนของการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ อาเดรียโน กัลเลียนี รองประธานสโมสรเป็นไปได้ด้วยดี แต่ต้อนรอดูความชัดเจนจากเจ้าของใหม่ชาวจีนก่อนว่าจะเป็นไปในทิศทางใด และถึงแม้จะมีสโมสรอื่นติดต่อเข้ามา แต่เราจะรอให้ถึงเดีอนธันวาคมก่อน ถึงจะประเมินสถานการณ์ที่ชัดเจนอีกครั้ง” ตัวแทนของ เคซึเกะ ฮอนดะ กล่าว.

ตัวแทนของ เคซึเกะ ฮอนดะ ยืนยันว่าข่าวลือในการย้ายไปร่วมทัพ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ไม่มีมูลความจริงอย่างใด พร้อมกับแย้มไม่ปิดโอกาสต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เอซี มิลาน หากได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจ... 14 พ.ย. 2559 13:22 14 พ.ย. 2559 15:38 ไทยรัฐ