วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนไทยของพระราชา แทนทุกหัวใจศิลปิน มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

คนไทยของพระราชา แทนทุกหัวใจศิลปิน มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

  • Share:

จุ๊บ วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี นำทีมศิลปินทุกค่ายในเครือ บริษัท มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ อาทิ พล คชภัค ผลธนโชติ, เต็น ธีรภัค มณีโชค, แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม, แหนม รณเดช วงศาโรจน์, นิโคล เทริโอ, เป๊ก ปราชญ์ พงษ์ไชย (วงซีล), แด็กซ์ เอกรัตน์ วงษ์ฉลาด (ร๊อคไรเดอร์), เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข, ฟิล์ม บงกช เจริญธรรม, อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ, บอย พิษณุ นิ่มสกุล, แคนดี้ รากแก่น, อิ้งค์ วรันธร เปานิล, นัน สุนันทา ยูรนิยม และวง ซีซันไฟฟ์ ร่วมใจถ่ายทอดเพลง "คนไทยของพระราชา"

โดยได้นักแต่งเพลงมือทอง ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม และโปรดิวเซอร์ โอ้ป เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาเรียบเรียงเพลงนี้ ร่วมกับหลากหลายศิลปินที่มาร่วมร้อง ทุกคนต่างซาบซึ้งในความหมายของเพลง แม้จะอยู่ในห้วงของความโศกเศร้า แต่ทุกคนพร้อมเดินหน้าสานต่อคุณความดีตามรอยพ่อ เพื่อให้ในหลวงได้ภูมิใจ กับพสกนิกรของพระองค์ท่านต่อไป

เพลง คนไทยของพระราชา ยึดแนวคิดในช่วงของเวลาที่คนไทยกำลังคิดถึงพระองค์ท่าน มาเป็นแรงบันดาลใจ แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ลูกยังคงเป็นลูกของพ่อเสมอและจะขอยึดเอาคำสอนของพ่อเป็นแนวปฏิบัติในการดำเนินชีวิต ซึ่ง 'จุ๊บ' ในฐานะหนึ่งในผู้ร่วมถ่ายทอดบทเพลงนี้ ได้กล่าวว่า "ณ เวลานี้ กำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญ ผมในฐานะ คนไทยคนนึง อยากทำเพลงที่ช่วยเพิ่มกำลังใจให้คนไทยทุกคนได้มีแรงในการดำเนินชีวิตต่อไป ตามรอยพระราชดำรัสของในหลวง โดยพวกเราบอกความรู้สึกผ่านบทเพลงนี้ แทนคนไทยทุกคนว่าพระองค์ท่านจะสถิตในดวงใจของเราทุกคนตลอดไป" สามารถดาวน์โหลดเพลง คนไทยของพระราชา ได้ฟรีทาง *492 222 999

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้