วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เคอิโงะ ซาโต’ อายุ 16 ปีแล้ว ไขข้อสงสัยรูปแต่งหญิง

ฮือฮาภาพ "เคอิโงะ ซาโต" ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น อดีตเคยถือภาพตามหาพ่อชาวญี่ปุ่นจนได้พบกันเป็นข่าวโด่งดัง ปรากฏภาพในโซเชียล แต่งหญิง เจ้าตัวปฏิเสธ ยังเป็นผู้ชาย เผยพ่อจะเดินทางมาเยี่ยมสงกรานต์ปีหน้า ความฝันเรียนจบอยากเป็นนักข่าว..

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 14 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนพิจิตรพิทยาคม อ.เมือง จ.พิจิตร เพื่อพบกับ นายเคอิโงะ ซาโต อายุ 16 ปี นักเรียน ชั้น ม.5/2 เพื่อสอบถามกรณีที่ภาพของ นายเคอิโงะ แต่งหญิงชุดดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน เผยแพร่ในสังคมโซเชียล

"เคอิโงะ" ในชุดนักเรียน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวด้วยรอยยิ้มว่า ขณะนี้ตนเรียนอยูชั้น ม.5 สายวิทยาศาสตร์ การเรียนอยู่ในระดับปานกลาง และยังคงพักอยู่กับครอบครัว นางปัทมา จตุพิศ ผู้เป็นป้าที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เคอิโงะยังเล็กๆ ที่บ้านเลขที่ 54 ถ.ศรีมาลา อ.เมือง จ.พิจิตร ส่วนในอนาคต หลังจบมัธยมปลายแล้ว อยากจะเรียนต่อทางสายนิเทศศาสตร์ อยากเป็นนักข่าว เพราะสื่อมวลชนได้เผยแพร่ข่าวจนตนได้พบพ่อที่แท้จริง

เมื่อถามว่า ภาพที่มีการโพสต์รูปแต่งหญิงชุดดรัมเมเยอร์นั้น มีความเป็นมาอย่างไร “เคอิโงะ” หนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เผยว่า เป็นการโปรโมตละคร ที่ชมรมสาระการเรียนรู้นาฏศิลป์ไทย ที่ตนร่วมแสดงด้วย ผู้สื่อข่าวถามว่าใจจริงแล้ว “เคอิโงะ” มีจิตใจอย่างไร “เคอิโงะ” ตอบอย่างเอียงอายว่า ยังเป็นผู้ชาย

จากนั้นได้เล่าถึงชีวิตประจำวันตามปกติว่า หลังจากเลิกเรียนแล้วจะไปช่วยป้าที่ขายข้าวเหนียวไก่ย่างและอาหารปลาหน้าพระอุโบสถ วัดท่าหลวง พระอารามหลวง อ.เมืองพิจิตร รวมทั้งยังไปช่วยขายในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ด้วยเหมือนเดิม

สำหรับการติดต่อกับ นายคัทซูมิ ซาโต ผู้เป็นพ่อชาวญี่ปุ่นนั้น “เคอิโงะ” บอกว่ายังคงติดต่อกันอยู่ และ นายคัทซูมิ ผู้เป็นพ่อจะเดินทางจากประเทศญี่ปุ่นมาเยี่ยมในเทศกาลสงกรานต์ ปีหน้านี้ “เคอิโงะ” กล่าวด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะขอตัวไปเข้าแถวเคารพธงชาติ และเข้าชั้นเรียนกับเพื่อนๆ.

ฮือฮาภาพ "เคอิโงะ ซาโต" ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น อดีตเคยถือภาพตามหาพ่อชาวญี่ปุ่นจนได้พบกันเป็นข่าวโด่งดัง ปรากฏภาพในโซเชียล แต่งหญิง เจ้าตัวปฏิเสธ ยังเป็นผู้ชาย เผยพ่อจะเดินทางมาเยี่ยมสงกรานต์ปีหน้า ความฝันเรียนจบอยากเป็นนักข่าว.. 14 พ.ย. 2559 11:49 14 พ.ย. 2559 12:48 ไทยรัฐ