วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ยานูไซ’ ไม่ยอมแพ้! หวังเค้นฟอร์มเก่งมัดใจ ‘มูรินโญ’ ซีซั่นหน้า

‘ยานูไซ’ ไม่ยอมแพ้! หวังเค้นฟอร์มเก่งมัดใจ ‘มูรินโญ’ ซีซั่นหน้า

  • Share:

"อัดนาน ยานูไซ" ยืนยันพร้อมคัมแบ็กถิ่นเก่า โอลด์ แทรฟเฟิร์ด อีกครั้ง หลังหมดสัญญากับทีมแมวดำ เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้กับ โชเซ มูรินโญ เห็นถึงศักภาพที่แท้จริง และคู่ควรต่อการเป็นนักเตะของปิศาจแดงในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 14 พ.ย. ว่า อัดนาน ยานูไซ ปีกสัญญาเช่าของทีมซันเดอร์แลนด์ ประกาศกร้าวพร้อมหวนคืนสู่ต้นสังกัดเดิมอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า เพื่อโชว์ฟอร์มเก่งพิสูจน์ตัวเองให้ โชเซ มูรินโญ ได้เห็นศักยภาพฝีเท้าอันยอดเยี่ยมอีกครั้ง

ปีกพรสวรรค์วัย 21 ปี ถูกนายใหญ่ชาวโปรตุกีสเตะโด่งไปให้ ซันเดอร์แลนด์ ยืมตัวใช้งาน 1 ฤดูกาลเต็ม ตามความต้องการของ เดวิด มอยส์ กุนซือชาวสกอต ผู้เคยปลุกปั้นดาวรุ่งชาวเบลเยียมรายนี้ ให้ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของปิศาจแดงเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2013

ซึ่งล่าสุด ยานูไซ ประกาศเป้าหมายอย่างชัดเจนว่า พร้อมกลับไปยังถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด อีกครั้ง หลังหมดสัญญายืมตัวในช่วงจบฤดูกาลนี้ เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้กับ มูรินโญ ได้เห็นว่ามีดีพอสำหรับการสวมเครื่องนุ่งห่มของทีมเรด เดวิล

“ผมเข้าใจดีว่าตัวเองไม่ใช่ตัวเลือกในลำดับแรกสำหรับ มูรินโญ ผมแทบไม่ได้มีโอกาสพูดคุย หรือเวลาสำหรับการแสดงศักยภาพออกเลยด้วยซ้ำ แต่หลังจบซีซั่นนี้ผมต้องการพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งว่ายังมีดีพอ สำหรับการเป็นผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป” ยานูไซ กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้